close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Lựa chọn môn phái phù hợp khi chơi Độc Bộ Thiên Hạ

Tham gia ngay giai đoạn Alpha Test của Độc Bộ Thiên Hạ ( http://docbo.360game.vn ) từ 4/11 tới đây để biết môn phái nào phù hợp nhất với mình.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ sẽ chính thức bước vào Alpha Test từ ngày 04/11 trên cổng game 360game. Game có 3 môn phái là Võ Tôn, Mặc Kiếm, Kỳ Môn. Dựa trên những đặc trưng riêng về sức mạnh và phòng thủ mà mỗi phái nắm giữ một vị trí trọng yếu trong đội hình.

Võ Tôn – Lá chắn hoàn hảo

Võ Tôn có tạo hình mạnh mẽ, võ công chí cương. Khi thi triển chiêu thức, lực sát thương Võ Tôn nếu phát ra cực đại sẽ gây cả nội thương lẫn ngoại thương, khiến kẻ địch muôn phần khiếp sợ. Được hỗ trợ thêm từ nội công tâm pháp, Võ Tôn khi trúng đòn sẽ chịu ít tổn thương hơn 02 phái còn lại.

Võ Tôn thường được bố trí ở hàng đầu làm lá chắn

Võ Tôn thường được bố trí ở hàng đầu làm lá chắn

Dựa trên lợi thế về phòng thủ, Võ Tôn thường được bố trí đứng đầu trong hàng công, dùng sức “trâu” để làm lá chắn chịu đòn cho cả đội hình.

Mặc Kiếm – Thiên hạ đệ nhất kiếm

Mặc Kiếm đeo đuổi cảnh giới kiếm ý tối cao của kiếm thuật, khi thi triển lúc như mây tĩnh gió lặng, lúc như nước chảy, lúc chậm như mây trôi, lúc vận lực như cuồng phong sấm sét. Người đạt được cảnh giới tối cao của kiếm thuật có thể xuất chiêu vô tướng vô hình, vô thanh vô âm, thần diệu vô cùng, có thể lấy đi sinh mạng người khác trong chớp mắt.

Mặc Kiếm thi triển kiếm chiêu

Mặc Kiếm thi triển kiếm chiêu

Mặc Kiếm thường được đặt ở vị trí trung tâm để tận dụng hết thế mạnh của chiêu thức nhẹ nhàng nhưng sát thương lớn.

Kỳ môn – Bậc thầy chữa trị

Kỳ Môn vốn là những tinh anh trong võ lâm. Đệ tử dù là nam hay nữ đều văn võ toàn tài, tinh thông cầm kỳ thi hoạ, binh thao võ lược, y thuật am tường, kỳ môn ngũ hành, ám khí cơ giới. Võ học Kỳ môn nghiên cứu tính thực dụng, chủ yếu lấy ám khí độc dược là chính. Sau này học thêm công pháp tuyệt học, càng làm đối phương không dễ đề phòng. Hơn nữa, người thuộc phái này tinh thông thuật chữa thương cấp thời, thuật chữa trị này là yếu tố quan trọng giúp chuyển thế cuộc trận đấu.

Kỳ Môn có kỹ năng chữa trị

Kỳ Môn có kỹ năng chữa trị

Kỳ Môn tấn công chưởng lực, hỗ trợ đồng đội bằng kỹ năng trị thương, thích hợp ở vị trí phòng thủ phía sau.

Trong Độc Bộ Thiên Hạ, mỗi môn phái đều nắm giữ một vị trí trọng yếu của đội hình. Người chơi không chỉ cần lựa chọn nhân vật để “nhập vai” mà khi lâm trận còn cần phải xây dựng đội hình sao cho các tướng có thể hỗ trợ lẫn nhau, phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật và làm nên chiến thắng.

Thông tin chi tiết có thể xem tại:  http://docbo.360game.vn

>>> Độc Bộ Thiên Hạ công bố lịch trình Alpha Test

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020