close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Chơi 6D Võ Lâm, game thủ ở Hàn bị Gấu ‘đánh ghen’

gMO 6D Võ Lâm (http://6dvolam.mobay.vn/) (Lục Đại Võ Lâm) có độ phủ sóng rộng khắp không chỉ ở Việt Nam và còn ở nhiều nước trên thế giới, Hàn Quốc là một trong số đó.

6D Võ Lâm được biết là gMO MMORPG 2,5D đến tay game thủ sớm nhất khi ra mắt gần như “song hành” tại Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, với số lượng môn phái “khủng” lên tới sáu môn phái: Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Ngũ Độc, Huyết Đao, Nga Mi, Võ Đang; không khó hiểu vì sao mới ra mắt chưa lâu nhưng 6D Võ Lâm đã thu hút được lượng người chơi đông đảo.

6d võ lâm

6D Võ Lâm thu hút game thủ ngay từ khi mới ra mắt

Tuy nhiên, không dừng lại ở tiếng tăm trong nước, 6D Võ Lâm còn vươn tầm ra Quốc tế với độ phủ sóng rộng khắp. Một trong số đó phải kể đến Hàn Quốc. Game thủ ở Hàn cảm nhận ra sao về 6D Võ Lâm, hãy cùng chúng tôi thực hiện cuộc trò chuyện ngắn với game thủ TrugSu – chàng trai không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn được biết đến là Top “đại gia” của 6D Võ Lâm để hiểu rõ nhé!

PV:  Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình để độc giả được biết?

TrugSu: Chào mọi người, mình tên đầy đủ là Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1988. Hiện mình đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

6d võ lâm

Game thủ Nguyễn Văn Đức (TrugSu)

PV: Bạn sang Hàn lâu chưa?

TrugSu: Mình qua Hàn 8 năm rồi. Hiện tại mình ở thành phố Incheon. Nơi đây có sân bay Quốc tế Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và lọt vào danh sách những sân bay tốt nhất thế giới do Hội đồng cảng Hàng không Quốc tế (Airports Council International – ACI) đánh giá.

PV: Bạn biết đến 6D Võ Lâm như thế nào?

TrugSu: Một lần tình cờ mình thấy app game trên mạng. Nhìn qua thấy hay và tò mò nên chơi thử. Ngoài ra mình cũng thấy 6D Võ Lâm hơi giống Võ Lâm Truyền Kỳ thời xưa nên khá thích thú. Hiện mình đang chơi dưới tên nhân vật TrugSu – server Tung Sơn.

6d võ lâm

Nhân vật TrugSu trong 6D Võ Lâm

PV: Chơi 6D Võ Lâm, bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ không?

TrugSu: Kỷ niệm có không ít, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là bị…Gấu mắng liên tục do “cày” game kinh quá sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đam mê với 6D Võ Lâm, nhiều lúc mình không lo ngủ mà chỉ toàn lo “cày” level. Lúc đua Top level cứ ngủ được xíu mình lại dậy xem lên level chưa (cười lớn).

PV: Sao bạn không rủ Gấu chơi cùng sẽ thú vị hơn rất nhiều và dễ được thông cảm hơn?

TrugSu: Mình có rủ Gấu chơi đến level 30. Sau đó Gấu phát hiện mình nạp tiền. Còn đòi lấy tài khoản của mình vào điều tra xem có quen cô gái nào trong game ko. Gấu mình ghen hài lắm, nhiều lúc cười đau cả bụng (cười lớn).

6d võ lâm

6d võ lâm

TrugSu được biết đến là “hot boy” 6D Võ Lâm

PV: Bạn cảm nhận như thế nào về 6D Võ Lâm?

TrugSu: Mình thấy 6D Võ Lâm hầu như mọi thứ đều hay: skill đẹp, cốt truyện hay…vv. Tuy nhiên, thi thoảng mình chơi bị lag.

PV: Bạn có góp ý gì để 6D Võ Lâm hoàn thiện hơn trong mắt người chơi?

TrugSu: Theo mình, các bạn nên khắc phục giảm độ lag tối đa cho game để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Nên hỗ trợ đường truyền tốt hơn cho game thủ ở nước ngoài. Thỉnh thoảng nên tạo ra những xung đột PK trong game như 1, 2 tuần mở chiến bang một lần vào Chủ nhật hoặc mở những event nho nhỏ như Top PK. Phần quà là những vật dụng ingame. Như vậy mọi người sẽ rất háo hức đua Top lên lực. Mình cũng mong muốn MCCorp – NPH 6D Võ Lâm mở thêm nhiều event độc đáo và đặc sắc hơn nữa để game thủ chúng mình thực sự thấy thú vị khi tham gia.

6d võ lâm

6d võ lâm

TrugSu là một trong những “đại gia” của 6D Võ Lâm

Cảm ơn TrugSu vì cuộc trò chuyện này, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và tiếp tục gắn bó với 6D Võ Lâm!

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

 >>> Sẽ ra sao nếu game thủ 6D Võ Lâm có ‘Gấu’?

Bài liên quan
Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.