[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Cộng Đồng

Choáng với ‘phòng xem phim’ cực dị của giới trẻ Nhật Bản

Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, cùng với một chiếc hộp rỗng vừa đủ lọt đầu, là bạn đã có thể thả hồn vào thế giới điện ảnh hệt như đang ở trong rạp chiếu phim thực thụ.

rạp hộp giấy 1

Phong trào tự tạo rạp bằng thùng catorn và điện thoại/máy tính bảng đang nở rộ trong giới trẻ Nhật Bản

Trào lưu này hiện tại đang rất thịnh hành trong giới trẻ Nhật Bản bởi sự tiên lợi và “bá đạo” của nó. Chỉ với một vài dụng cụ rất đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức những bộ phim trong không gian kín hệt như tại rạp chiếu phim, và phương thức này còn được gọi với cái tên khác là “rạp chiếu phim carton”.

rạp hộp giấy 9

Cách tạo một rạp chiếu phim mini vô cùng đơn giản

Rất đơn giản, tất cả bạn cần là: một chiếc hộp hình chữ nhật hoặc vuông, có thể đút vừa đầu, một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có thể vào mạng và xem phim rõ nét. Đầu tiên, bạn cần phải đục một lỗ vừa đủ để đặt chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng vào đó, dán băng dính để cổ định. Tiếp theo, khoét thêm 1 lỗ khác để có thể chui đầu vào. Lựa chọn khoảng cách giữa mắt với màn hình sao cho hợp lí để khoét thật chuẩn, tránh tình trạng mỏi mắt khi xem trong một thời gian dài. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra được một rạp chiếu phim mini cho riêng mình rồi.

rạp tại nhà

Sao phải đầu tư một phòng chiếu phim đắt tiền khi bạn đã có tự tạo rạp mini?

Từ một bức ảnh trên mạng, hàng loạt các bạn trẻ tại Nhật Bản đã thi nhau tự tạo “rạp chiếu phim carton”  cho riêng mình. Không những thế, họ còn trông khá thỏa mãn khi thưởng thức những bộ phim qua phương thức độc đáo này. Còn đối với các bạn, những game thủ Việt, các bạn nghĩ sao về trảo lưu này? Và liệu rằng bạn có muốn sở hữu một chiếc rạp chiếu phim mini cho riêng mình như giới trẻ Nhật Bản hay chăng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần comment phía dưới.

rạp hộp giấy 2 rạp hộp giấy 3 rạp hộp giấy 4 rạp hộp giấy 5 rạp hộp giấy 6 rạp hộp giấy 7 rạp hộp giấy 8

>>> Sặc nước bọt vì cười với Captain America phiên bản…Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Hãng game Trung Quốc duy nhất lọt top xếp hạng thị trường Nhật Bản

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao NetEase chú trọng phát triển game IP Onmyoji (Âm Dương Sư)?

Cộng Đồng

Game Trung Quốc được ưa chuộng tại Nhật Bản

Game Mobile

Game của Smilegate lọt top 10 doanh thu trò chơi tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.