close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Choáng với những gói bánh snack phát nhạc… Guardians Of The Galaxy 2

Một chiêu bài quảng bá khá hay dành cho Guardians Of The Galaxy 2 với những gói snack Doritos biết phát nhạc.

Nghe cứ như tin ngày cá tháng tư, nhưng không, nhãn hàng thực phẩm Doritos và hãng Marvel vừa chính thức xác nhận hợp tác để tung ra những gói snack Doritos độc đáo, được trang bị một máy nghe nhạc kiểu cassette ngay phía trước túi bánh, để người mua thưởng thức các giai điệu trong Guardians of the Galaxy 2.

Guardians Of The Galaxy 2

Bằng cách cắm tai nghe vào túi, bạn có thể nghe đầy đủ những bản nhạc nền của bộ phim, với các ca khúc bất hủ được thể hiện bởi Fleetwood Mac, George Harrison, Cheap Trick, và nhiều nghệ sĩ khác.

Đặc biệt là nam danh ca David Hasselhoff cũng góp giọng trong một ca khúc dành riêng cho phim với ban nhạc The Sneepers (Sneepers là tên một chủng loài alien trong vũ trụ Marvel) mà bạn có thể thưởng thức dưới đây:

.

Dựa trên hình ảnh chia sẻ của Billboard, túi snack đặc biệt sẽ được bày bán với hương vị Nacho Cheese chuẩn, và bỏ qua vị Spicy Nacho ưu việt được khá nhiều người ưa thích.

Guardians Of The Galaxy 2

Những gói snack Guardians of the Galaxy 2 này sẽ không được bày bán sẵn trong các cửa hàng, mà được cung cấp thông qua trang Amazon, đi kèm với dịch vụ giao hàng nhanh. Mức giá cụ thể cũng chưa được công bố, nhưng tin vui là bạn có thể sử dụng để nghe nhạc nhiều lần bởi có hỗ trợ sạc khi cần thiết

Các túi bánh đặc biệt dự kiến được bày bán vào thứ sáu, ngày 28 tháng 4. Vào ngày 5 tháng 5, Doritos sẽ tổ chức các sự kiện ở New York và Los Angeles, nơi những người hâm mộ có thể thi tài với nhau để giành được một trong những túi bánh độc lạ này.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

WandaVision có phải là bộ phim hoàn hảo để mở đầu Phase 4 MCU?

Phim-Truyện

Charlie Cox sẽ trở lại làm Daredevil trong Spider-man phần 3

Phim-Truyện

Kevin Feige được Ben Affleck gọi là nhà sản xuất tuyệt vời nhất thế giới

Phim-Truyện

Falcon có thể không phải là Captain America mới của MCU?