close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

‘Choáng’ với lượng NPC khổng lồ có thể tương tác trong Mass Effect: Andromeda

Trong một live stream từ sự kiện PAX East vừa qua, giám đốc sáng tạo Macrom Walters của Mass Effect: Andromeda đã tiết lộ rằng phần game mới đang rất được chờ đợi này có tới hơn 1.200 nhân vật mà người chơi có thể chuyện trò, tương đương với cả Mass Effect 2 và Mass Effect 3 gộp lại.

Như bạn đọc có thể còn nhớ, phiên bản cuối cùng trong bộ Trilogy trước là Mass Effect 3 “chỉ” sở hữu 670 nhân vật riêng biệt có thể tương tác và chuyện trò cùng người chơi.

Andromeda

Điều đó có nghĩa là số lượng NPC mà game thủ có thể thoải mái tán gẫu trong bản Andromeda sắp tới sẽ  gần gấp đôi vị tiền bối của nó, một điều hết sức ấn tượng.

Nhà sản xuất Michael Gamble bổ sung thêm (theo như ghi nhận của PC Gamer): không chỉ mở rộng số lượng nhân vật mà hãng còn mở rộng cả chủ đề mà người chơi có thể bàn luận với các NPC, cụ thể như sau:

“Số lượng các đoạn hội thoại trong Andromeda tương đương với con số của cả Mass Effect 2 và 3 cộng lại. Vì thế, số lượng nhân vật cũng nhiều hơn, đa dạng hơn và các chủ đề để người chơi chuyện trò cùng các NPC cũng tăng theo.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào phát triển các đoạn hội thoại cho những nhân vật mà người chơi sẽ chiêu mộ. Thông qua việc chiến đấu và trải qua những thứ thách cùng nhau, mỗi lần chuyện trò sẽ gợi nhớ về những ý ức ấy, để cho người chơi cùng NPC ôn lại và cư thế diễn tiến cho đến hết game.”

Khi được hỏi liệu con số 1.200 ấy có bao gồm luôn cả những người bán hàng, Gamble trả lời như sau:

“Uh, chúng tôi không tệ mà ‘ăn gian’ thấp tới mức đó đâu. Tôi sẽ chỉ tiết lộ rằng những người mà bạn chuyện trò sẽ đóng vai trò quan trọng hơn các tay buôn hàng một bậc. “

Andromeda

Mass Effect: Andromeda sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2017 tới cho PS4, Xbox One, và PC tại Bắc Mỹ và trên toàn thế giới hai ngày sau đó: 23 tháng 3.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

EVE Echoes: Game chiến tranh không gian của NetEase ấn định Open Beta

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)