close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Choáng với kĩ năng bắn tỉa và xử lý kinh hoàng của game thủ Hàn trong Overwatch

Dù chưa ra mắt, người Hàn dường như đang trở thành một thế lực lớn trong sản phẩm này nhờ những kĩ năng vô cùng điêu luyện, một phần rất lớn ảnh hưởng từ những sản phẩm game trước đó từ cùng nhà phát triển Blizzard.

Nếu bạn đã từng tham gia vào Overwatch giai đoạn Beta trên Battlenet của Bllizzard và đặc biệt hơn là chơi tại server Asia. Việc bạn thường xuyên gặp người Hàn sẽ không còn là chuyện lạ lẫm nữa. Hàn Quốc thuộc top những quốc gia châu Á chơi Overwatch nhiều nhất vì bản thân các game của Bllizzard luôn là thứ khiến họ si mê, trước là StarCraft và Hearthstone, tới bây giờ là Overwatch. Và dường như Bllizzard làm game cực hợp với họ. 2 đoạn clip dưới đây chia sẻ kĩ năng bắn tỉa của một game thủ như vậy với khả năng quan sát và nhả đạn có độ chính xác rất cao. Thậm chí ở một số trường hợp, game thủ này còn cố tình không hạ sát ngay đối phương mà còn vờn đối thủ như mèo vờn chuột:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JcIEY9-mPn4″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ri7JPyzPyis” ]

Overwatch là một game có tiết tậu rất nhanh và có thể nói là thuộc top các game FPS có tiết tậu nhanh nhất thời điểm hiện tại. Do đó, việc ra đòn trúng mục tiêu đặc biệt là đối với sniper khi có thể 1 shot 1 kills là không hề đơn giản một chút nào. Tôi đã tiến hành test 20 level đầu của sản phẩm này tại server Asia và phải thừa nhận rằng cho dù bạn sở hữu những kĩ năng chạy, bắn, quickscope các kiểu trong Call of Duty, cũng là một tựa game rất nhanh thì với Overwatch bạn sẽ cần hơn thế rất nhiều, đặc biệt là khi đối đầu với người hàn.

Ngoài ra mới đây còn có một clip khác phô diễn khả năng của họ mà bạn có thể xem dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gKidALuKSSA” ]

[fresh_embepost pid=”353179″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Priston Tale M - Phiên bản tái sinh huyền thoại Priston Tale trên mobile

Game Mobile

Riot vừa xác nhận đang phát triển game MMO bối cảnh LMHT

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

Summoners War: Lost Centuria sắp thử nghiệm cho Android