close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Choáng với hình ảnh đẹp rực rỡ của Age of Dynasty Wushu

Age of Wushu Dynasty (phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh) – tựa game bom tấn với lối chơi độc đáo đã quá nổi tiếng trên PC.

Sau những thành công nhất định của Age of Wushu Dynasty ở thị trường PC. Snail Game – cha đẻ của Taichi Panda đã công bố dự án sắp tới của mình, đó là đưa Age of Wushu Dynasty đến với cộng đồng game thủ tại thị trường Bắc Mỹ.

age-of-dynasty-wushu (7)

Age of Wushu Dynasty sẽ đưa bạn vào một thế giới võ thuật khốc liệt nhất với hàng trăm chiêu thức quen thuộc từ quyền cưới, đao kiếm, chưởng pháp….Tuy nhiên khác với phiên bản PC, hệ thống phó bản sẽ được thay đổi với góc nhìn thứ 3 giống như Taichi Panda – sản phẩm thành công khác của Snail Game.

age-of-dynasty-wushu (3)

 

Bước vào thế giới trong Age of Wushu Dynasty, người chơi được lựa chọn 1 trong 8 đại môn phái quen thuộc từng bước làm quen với thế giới võ thuật 3D đậm chất kiếm hiệp Trung Quốc. Nhiệm vụ của bạn là tiếp thu và làm chủ các kỹ năng chiến đấu khác nhau với lối đánh “Attack, Block, Break”. Bên cạnh đó, những hệ thống đặc trưng dòng game nhập cũng sẽ hiện diện như Arena, PvP hay Guild vs Guild.. thỏa mãn bất kỳ game thủ khó tình nào.

age-of-dynasty-wushu (5)

Cơ chế điều khiển quen thuộc với hai phím ảo, một phím di chuyển và tổ hợp phím thi triển kĩ năng. Ngoài ra, để làm quen với cơ chế điều khiển và hệ thống nhiệm vụ trong game, Age of Wushu Dynasty cũng cho phép người chơi có các chế độ training cho nhân vật của mình.

Age of Dynasty Wushu dự định sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào cuối năm nay tại thị trường Bắc Mỹ. Trong khi đó, phiên bản tiếng Trung đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 12/6 trên iOS và Android. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của bom tấn này.

Trang chủ tiếng Trung: http://9yinsy.woniu.com/

Dưới đây là những hình ảnh của Age of Dynasty Wushu:

age-of-dynasty-wushu (2)

age-of-dynasty-wushu (1)

age-of-dynasty-wushu (6)

age-of-dynasty-wushu (4)

>>>Bom tấn Age of Wushu Dynasty sắp có mặt trên iOS

Bài liên quan
Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Game Mobile

Hiệp Khách Hành Mobile chính chủ kiếm hiệp Kim Dung mở thử nghiệm

Game Mobile

Nhanh chân hơn Việt Nam, Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế ra mắt

Game Mobile

Game "free" VIP 13 Thần Đô Tình Hiệp Truyện chính thức khai mở toàn châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.