close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Choáng với hình ảnh 18+ xuất hiện trong game Việt

Trong một tựa gMO ăn khách tại thị trường Việt đã xuất hiện vô vàn những hình ảnh cũng như tính năng được cho là nên cộp mác 18+.

Gần đây, trong một tựa gMO tại thị trường nước ta đã được tích hợp tính năng tắm suối và kèm theo đó là những hình ảnh nhạy cảm của các nhân vật trong game. Phải nói rằng đây là một bước đi chiến lược cực kỳ thành công của NPH tựa game này khi tính năng trên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi, đặc biệt là các nam game thủ vốn nổi tiếng với “biệt tài” FA. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó hãy cùng Game4V phân tích điều này.

gMO

Là hướng đi mới, loại bỏ yếu tổ nhàm chán vốn có

Có thể thấy những game mobile hiện nay đang xuất hiện trên thị trường Việt có lối chơi tương đối giống nhau nên vô tình đã tạo cho game thủ một sự nhàm chán nhất định. Vì vậy lồng ghép yếu tố 18+ vào trong game một cách tinh tế sẽ là con bài chiến thuật hữu ích giúp thị trường game mobile trở lên sôi động và thu hút game thủ hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, phải nói rằng lồng ghép yếu tố mát mẻ, sexy vào game là hướng đi chung của các nhà phát triển game nước ngoài mà chúng ta cần học tập. Điều này sẽ trực tiếp đánh vào tâm lý cô đơn, nhàm chán của vô số những game thủ nam vốn đã nổi tiếng trong lĩnh vực “Forever Alone”.

gMO

Bằng chứng cụ thể là sự thành công của những game online nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi như Blade of Soul, A3… Những tựa game này đã vô cùng khéo léo đưa hình ảnh 18+ vào trong game một cách tinh tế khiến vấn đề phản cảm không thể có cơ hội tồn tại. Ngoài ra, khi những hình ảnh mát mẻ của tính năng tắm suối xuất hiện ở một tựa game mobile Việt đã khiến game thủ nước ta bị thu hút một cách nhanh chóng, có thể nói chính điều này đã cứu sống tựa game trên một cách ngoạn mục.

Dễ bị đào thải nếu không đi kèm chất lượng

Trước đây, không phải không có những tựa game trong nước lồng ghép hình ảnh 18+ vào trong game nhưng phần lớn những tựa game này đều nhanh chóng ra đi do chất lượng của chúng quá tồi tệ. Các NPH chỉ tập trung vào việc cố tình gây sock, độc, lạ để thu hút game thủ nhưng gameplay lại tỉ lệ nghịch với yếu tổ 18+ mà họ đưa vào game. Vì vậy những tựa game này vừa chết yểu, vừa liên tục bị lên án khiến việc xuất hiện hình ảnh nhạy cảm trong game trở nên là một điều gì đó cực kỳ đáng lên án.

Nhưng hãy nhìn cái cách mà A3, Blade of Soul từng làm, những tựa game online này luôn có một gameplay vô cùng chất lượng và yếu tố 18+ chỉ là phần gia vị giúp tựa game gia tăng sự cuốn hút. Và chẳng bao giờ những tựa game này bị lên án một cách “kinh khủng” như những tựa game xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

gMO 1

Chúng ta cũng nên học tập theo họ, hãy cứ đầu tư vào gameplay sao cho thật hấp dẫn, rồi sử dụng yếu tố 18+ để giúp game bớt nhàm chán và thu hút được cái nhìn của những game thủ khó tính nhất. Còn nếu cứ tiếp tục sử dụng vấn đề nhạy cảm để làm thỏi nam châm hút lấy người chơi mà không đầu tư gameplay thì sớm muộn tựa game đó cũng ra đi theo cái cách tồi tệ nhất.

Kết

Tóm lại, việc NPH game mobile Việt lồng ghép yếu tố mát mẻ vào game chẳng có gì đáng lên án. Ngược lại còn là một tín hiệu đáng mừng khi chúng ta đã biết học hỏi để vươn tới thành công như cái cách mà Blade of Soul, A3 từng làm. Tuy nhiên hãy nên nhớ rằng nếu sự hấp dẫn của gameplay tỉ lệ nghịch với yếu 18+ thì sớm muộn tựa game này cũng bị đào thải một cách nhanh chóng.

Dưới đây là những hình ảnh mát mẻ xuất hiện trong tựa game này:

gMO 5

gMO 6

gMO 3

gMO 2

[fresh_embepost pid=”247414″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao game thủ chơi game mobile nhiều hơn trong năm 2020?

Game Mobile

Trung Quốc chiếm gần 1/3 doanh thu game mobile tháng 01/2021

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12