Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Choáng với giá tiền của các trang phục Louis Vuitton kiểu LMHT

Nếu như bạn trầm trồ ao ước có được set đồ như cô nàng Qiyana True Damage thì đây, nguyên bộ sưu tập từ đầu đến chân đã ra mắt rồi đó!

Người thiết kế ra chuỗi trang phục mang tên LVxLOL này không ai khác chính là nhà thiết kế tài ba Nicolas Ghesquière – người đã chắp bút vẽ phác thảo nên những trang phục chất phát ngất cho cô nàng Qiyana True Damage. Bộ sưu tập gồm có 34 món đồ này được lấy cảm hứng từ trang phục trong game, vì thế mà toát lên nét hiện đại, cá tính và cả nét sang trọng vốn có của các sản phẩm Louis Vuitton.

Bạn có muốn trở thành Qiyana ngoài đời thật?

Ban có thể sở hữu full cây hàng hiệu với đủ cách mix, từ sang chảnh đến cá tính, từ đầu đến chân theo đúng nghĩa đen. Điểm trừ duy nhất có thể kể đến ở chuỗi trang phục siêu chất này chính là… giá tiền. Nếu như trước kia game thủ từng kêu ca vì giá “cắt cổ” của các trang phục Hàng hiệu trong Cửa hàng Liên minh thì có lẽ bây giờ sẽ phải im như thóc trước mức giá ngất ngưởng của các món đồ trong bộ sưu tập LVxLOL. Món rẻ nhất trong bộ sưu tập là băng đô cũng có giá trên 5 triệu đồng, cái lắc tay cũng gần 10 triệu. Chưa kể một chiếc áo phông dáng dài có hình Qiyana cũng có giá hơn 58 triệu đồng. Nếu tính trung bình tiền một giờ chơi ở net là 10.000 đồng, một game thủ muốn mua được chiếc áo kể trên sẽ phải nhịn chơi tổng cộng 6254 giờ, tương ứng với khoảng 260 ngày ròng rã liên tục. Nếu chỉ chơi khoảng 3 tiếng một ngày thì chuẩn bị tinh thần tiết kiệm 6 năm liên tục nhé!

Hãy cùng nghía qua những món đồ đẳng cấp dưới đây:

Móc khóa khoảng 14 triệu

Quần ống bó sương sương 48 triệu

Áo phông dáng ngắn 20 triệu

Hoodie 72 triệu

34 triệu một đôi, nếu mua hai đôi thay đổi chỉ mất 68 triệu

Áo khoác tôn dáng các ninja “leader” có giá gần bằng con xe SH – 132 triệu

Vui một chút, nhưng số tiền trên là số tiền thương hiệu, cộng với việc các trang phục thường được may và thêu tay rất kĩ càng, tinh xảo. Làm ra ắt có người mua, có chăng chỉ không phải là mình mà thôi phải không nào!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt