close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Choáng với game thủ sở hữu hơn 1000 trang phục LMHT

Hôm qua, một game thủ đã đăng tải hình ảnh về kho báu hơn 1000 trang phục LMHT của mình khiến cộng đồng giật mình.

Các trang phục LMHT luôn là một thứ được các game thủ cực kì ưa chuộng do ngày càng đẹp hơn, công phu hơn và mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như nhiều chủ đề nhất định. Trong LMHT có rất nhiều loại trang phục với các mức giá khác nhau, dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn VNĐ. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải bỏ số tiền lớn để có trang phục đẹp, có rất nhiều đợt sale lớn và “cửa hàng cá nhân” bao gồm những trang phục của các vị tướng bạn yêu thích được giảm giá rất sâu. Thêm vào đó, Riot còn kỉ niệm các người chơi có kĩ năng cao hoặc tinh thần thượng võ với các hòm và chìa khóa.

Mở rương cũng có skin, không cần bỏ tiền ra mua mà chỉ phụ thuộc vào nhân phẩm thôi!

Thế nhưng, không phải là con cháu của “ông chú Riot”, game thủ Bắc Mỹ với hơn một nghìn trang phục này hoàn toàn dùng tiền của mình và các mảnh tướng có được từ việc mở hòm. Tổng cộng hiện tại anh đã sở hữu 1001 trang phục. Anh chia sẻ: “À thì hôm qua tôi đã chính thức vượt qua con số 1000 skin tại LMHT Bắc Mỹ! Cũng thú vị ra phết. Nếu có ai muốn hỏi gì về hành trình nghìn bộ xiêm y của tôi thì cứ hỏi thoải mái nha! Sau 9 mùa giải và một bản Beta thì tôi đã tự hào gia nhập câu lạc bộ những người có trên một nghìn trang phục.”

Kho hàng 1000 skin của game thủ “rich kid” nọ

Lý do mà game thủ này sưu tập trang phục đơn giản chỉ là “số trang phục này đã ở bên cạnh tôi gần một nửa số tuổi đời và chúng sẽ luôn có một vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi.” Bỏ ra từng đó thời gian và tiền bạc nhưng đổi lại những cảm xúc và kỉ niệm vô giá, vẫn là hời phải không? Chưa  kể đến những trang phục mới đây cực kì lung linh bắt mắt nữa.

Trang phục đẹp thế này ai mà không muốn sở hữu chứ!

Fan LMHT cực kì thán phục anh chàng, và câu hỏi đầu tiên đó là: Anh đã bỏ bao nhiêu tiền để mua trang phục vậy? Riot đã có nhiều trang hỗ trợ cho phép game thủ có thể tra cứu số tiền mình đã nạp vào game. Đối với game thủ chịu chơi này, anh đã phải bỏ ra trên 4000 USD, tương đương khoảng 93 triệu VNĐ. Phần nhiều trong con số này là nạp thẳng, cũng có nhiều lần game thủ dùng tiền để mua hòm và chìa khóa.

Cửa hàng trang phục được cho rằng chính là nguồn thu chính để duy trì LMHT, vậy nên nhiều game thủ ngỏ lời cám ơn “đồng chí” đã đóng góp một phần xương máu vào việc duy trì tựa game lớn mạnh đến ngày hôm nay. Còn bạn thì sao, bạn đã đóng góp cho LMHT bao nhiêu rồi?

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12