close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Choáng với game thủ nhí ‘đốt’ 170 triệu VNĐ trong vòng nửa ngày vào game mobile

Hiện tại gia đình cậu bé đang xin công ty game có thể xem xét hoàn lại khoản tiền mà người chơi nhí đã đốt vào tựa game này…

Mới đây, một game thủ nhí 8 tuổi sống tại thành phố Vũ Xương, Trung Quốc đang làm dậy sóng mạng xã hội của quốc gia này khi đốt tới 50000 nhân dân tệ tương đương với khoảng 170 triệu VNĐ trong vòng nửa ngày vào một tựa game mobile. Cậu bé đã mượn điện thoại của ông để chơi game và xin ông một khoản tiền 20 nhân dân tệ tương đương với khoảng 70k VNĐ để nạp vào game mobile này. Tin tưởng cháu của mình, người ông đã đưa cho game thủ nhí này cả mật khẩu Alipay (một nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc) rồi đi ra ngoài. Đến chiều về, khi nhận lại điện thoại của mình, người đàn ông 68 tuổi mới ngã ngửa với khoản tiền mà cậu cháu trai quý giá của ông ‘đốt’ vào game.

chi tiết những giao dịch mà game thủ nhí thực hiện qua Alipay

chi tiết những giao dịch mà game thủ nhí thực hiện qua Alipay

Vào lúc 8h sáng, giao dịch đầu tiên đúng là chỉ có 20 tệ như những gì mà cậu bé đã hứa với ông của mình. Nhưng ngay sau đó, số tiền đã tăng vọt lên tới 648 tệ rồi thậm chí là 3280 tệ. Với hơn 30 giao dịch thành công, số tiền cậu bé đã nướng vào game mobile này lên tới gần 50000 nhân dân tệ tương đương với khoảng 170 triệu VNĐ.

20170814065050a0eso0byamxy5zae

Nói qua một chút về tựa game mà cậu bé đã đốt tiền vào thì nó có tên gọi là Pokemon VS được phát triển bởi công ty game Trung Quốc Manatee. Với 170 triệu VNĐ, cậu bé đã dùng để mua 5 triệu gem trong tựa game này và tính đến thời điểm trả máy cho ông cậu bé mới sử dụng được có … 2,7 triệu gem.

Hiện tại, mẹ cậu bé đã liên lạc với công ty game Manatee và bày tỏ mong muốn có thể lấy lại được số tiền mà game thủ nhí này đã ném vào Pokemon VS. Người ông của cậu bé cũng chia sẻ thêm rằng, đây là toàn bộ số tiền mà vợ chồng ông tích góp từ hồi còn trẻ và để dành cho cuộc sống về già. Tuy nhiên, đã một tuần trôi qua mà Manatee – công ty phát hành Pokemon VS vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về trường hợp đốt tiền của game thủ nhí này

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Người hâm mộ chúc mừng sinh nhật 'lần thứ 34' của Satoshi

PC - ConsolePhim-Truyện

Pokemon: Nhiều kĩ năng mới sẽ xuất hiện trong Sword and Shield

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Phim-Truyện

Pokemon: Twilight Wings - Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.