close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Choáng với game thủ nhí 11 tuổi ‘nướng sạch’ 300 triệu vào game

Sự việc một đứa trẻ mới 11 tuổi ở Trung Quốc, trong khoảng thời gian 3 tháng, đã nướng hết số tiền hơn 10 vạn tệ (tương đương hơn 330 triệu VND) vào việc chơi game đang gây xôn xao Trung Quốc những ngày gần đây.

Báo chí Trung Quốc hôm 18/10 đưa tin, cậu con trai A Phát của gia đình ông Đặng, sống ở Ôn Châu Trung Quốc đã sử dụng tài khoản ngân hàng của bố mẹ và tiêu hết hơn 10 vạn tệ để mua trang bị vật phẩm cho nhân vật trong game của mình. Đây là một số tiền khổng lồ so với độ tuổi mới 11 của câu ta, số tiền đến ngay cả các đại gia cũng phải thấy choáng váng.

game thủ

Ảnh minh họa.

Được biết, trong khoảng 3 tháng nghỉ hè vừa qua, A Phát đã sử dụng điện thoại của ông Đặng để tải game về chơi. Lúc đầu, game thủ nhí này xin bố cho mua 1 game về chơi và được bố cho phép. Tuy nhiên sau đó, quá mải mê vào việc chơi game và muốn nhân vật của mình bá đạo hơn, cậu đã sử dụng tài khoản ngân hàng trên máy để mua vật phẩm.

game thủ

Ảnh minh họa.

Theo như con số mà ngân hàng quản lý tài khoản này cho biết, thì A Phát đã tiêu sạch 101517  tệ (hơn 335 triệu VND) trong tài khoản để mua đồ. Riêng trong tháng 8, cậu đã tiêu hết gần 65000 tệ (214 triệu VND), một con số kỷ lục, không khác gì một đại gia thực thụ trong giới game thủ.

game thủ nhí

Ảnh minh họa.

Sau khi phát hiện sự việc động trời này, ông Đặng (bố A Phát) đã ngay lập tức liên hệ tới ngân hàng để tìm cách lấy lại số tiền khổng lồ này. Phía ngân hàng cho biết, hiện họ đang liên hệ với nhà quản lý của trò chơi để thương lượng, nhưng khả năng lấy lại được là rất thấp vì những vật phẩm cậu mua đều là trang bị cấp cao. Nếu muốn lấy lại chỉ còn cách bán lại cho nhà quản lý game, nhưng giá trị sẽ giảm đi rất nhiều so với ban đầu.

Hiện sự việc đang gây chấn động trong làng game mobile Trung Quốc. Các game thủ Trung Quốc đã phải ngả mũ bái phục vị đại gia “nhí” này về độ “chịu chơi” khi chi ra đến hơn 330 triệu VND chỉ trong 3 tháng vừa qua.

[fresh_embepost pid=”244020″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12