close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Choáng với công phu ‘nhất dương chỉ’ của game thủ nhí chơi Piano Tiles 2

Là một tựa game âm nhạc gây sốt toàn cầu vì vậy việc Piano Tiles 2 sở hữu những game thủ thần đồng với khả năng sử dụng ngón tay điêu luyện không hề hiếm.

[mecloud]eBTYFZmljw[/mecloud]

Những tựa game âm nhạc trên nền tảng di động luôn thu hút đông đảo nam nữ game thủ trên mọi lứa tuổi và Piano Tiles 2 là một trong những đại diện tiêu biểu thời gian gần đây khi có hơn 1,7 triệu lượt tải về trên chợ ứng dụng Googleplay. Và chúng ta sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi những người chơi xuất sắc của Piano Tiles 2 (Don’t Tap The White Tile 2) lại có độ tuổi rất nhỏ.

piano-tiles-2 (2)

Tham gia vào Piano Tiles 2 (Don’t Tap The White Tile 2), người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành một nhạc công thực thụ qua những bản nhạc ở mọi tốc độ khác nhau đủ sức “hack não” bạn. Game sở hữu một giao diện với màu sắc sinh động cùng chất lượng âm thanh được cải tiến rõ nét với những bản nhạc lừng danh của các nhà soạn nhạc thiên tài như: Mozart, Beethoven, Chopin, Schubert…

piano-tiles-2 (2)

Lối chơi trong Piano Tiles 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần phải bấm những nốt nhạc đen khi các chúng di chuyển dần xuống dưới màn hình. Càng lên cấp độ cao, những nốt nhạc sẽ trôi đi với tốc độ kinh hoàng khiến bạn buộc phải “tay nhanh hơn não”. Game có 18 chế độ khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn.

Có lẽ chính vì cách chơi quá đỗi đơn giản nên một game thủ nhí chỉ với 2 ngon tay có thể vượt qua điểm số cực kỳ cao trong Piano Tiles 2. Cộng đồng mạng đã có phen trầm trồ và không ngớt lời khen ngợi cậu bé này.

piano-tiles-2 (1)

Ai sẽ là người phá kỷ lục của game thủ nhí này và liệu sau này cậu bé có trở thành một nhạc công tài ba nhờ chơi Piano Tiles 2 không?

[mecloud]w5s0aAnCIN[/mecloud]

Tải game Piano Tiles 2 cho iOSAndroid

[fresh_embepost pid=”227542″ ]

[fresh_embepost pid=”233493″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.