close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Choáng váng trước dàn tướng đẹp không tưởng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức mở phiên bản Alpha Test đã tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ được một phên chiêm ngưỡng dàn nhân vật tựa như những siêu anh hùng Hollywood.

Từng tạo ra một cơn địa chấn tại các thị trường quốc tế, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị được phát hành bởi một NPH đi đầu trong làng game Tam Quốc.

Cùng với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng từ phía Funtap, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc với những ưu điểm vượt trội hiện có lại đang ngày càng thêm HOT với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như mở phiên bản thử nghiệm và mini offline sẽ diễn ra trong vài ngày tới đây.

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất khiến tựa game được đông đảo công chúng mến mộ đó chính là hình ảnh nhân vật tướng trong game cực kì đa dạng và hiện đại. Vượt qua những ranh giới gò bó khi nghĩ đến các nhân vật Tam Quốc, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang đến những mẫu thiết kế tướng cực kì mới mẻ gây bất ngờ đối với anh em game thủ.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết Tam Quốc, cùng với đó là sự kết hợp táo bạo với hàng loạt vũ khí, hiệu ứng kĩ năng như các nhân vật game nhập vai hay siêu anh hùng điện ảnh, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang lại nhiều cảm hứng, sự thú vị kể cả trong trải nghiệm gameplay cũng như chiến đấu.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Kết hợp với các tính năng thần binh, thần thú, tọa kỹ lần đầu tiên có mặt ở một tựa game thẻ tướng, game đã hay nay lại còn độc. Sức hút của game cũng có đủ thuyết phục những người chơi khó tính nhất và mở ra một thế hệ game thẻ tướng mới mẻ, độc đáo.

Đây chắc chắn cũng là bom tấn đầu tiên trước đánh dấu một cột mốc mới từ phía Funtap, mở ra một thời kì phát triển dòng game card battle được nâng cấp mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn đồ họa. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 05, cùng chờ đợi và trải nghiệm ngay thôi nào!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mừng game ra mắt

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc - Alpha Test vô cùng thành công, cộng đồng háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tổ chức Mini Offline tại Hà Nội hậu Alpha Test

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm