close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Choáng ngợp trước màn công thành hoành tráng của Middle-earth: Shadow of War

Điểm nổi bật nhất của Middle-earth: Shadow of War là hệ thống Nemesis System với khả năng tạo dựng những tình tiết cốt truyện riêng qua mỗi lần chơi đã được giới thiệu khá kỹ càng trong video mới

Hãng Warner Bros vừa phát hành video giới thiệu lối chơi đầu tiên của Middle-earth: Shadow of War. Đoạn video cho người xem chiêm ngưỡng những tính năng mới của hệ thống Nemesis System đầy sáng tạo với việc bổ sung các pháo đài, thành lũy được tạo nên từ hệ thống này.

Middle-earth: Shadow of War

Với sự biến đổi không ngừng qua từng lần chơi, các game thủ sẽ phải sử dụng các chiến thuật dụng binh khác nhau để chinh phục những bức tường thành kiên cố cũng như khéo léo điều khiển quân đội Orc của mình công thành.

Trong video, Talion – Celebrimbor (nay đã trở thành Bright Lord) sẽ phải dẫn đầu chỉ huy cuộc tấn công pháo đài nằm trong thung lũng Seregost và đoạt nó khỏi tay một trong những tên Overlord của chúa tể bóng tối Sauron.

Middle-earth: Shadow of War

Để thành công, họ sẽ sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn Ring of Power để tuyển mộ các Followers nhằm giúp sức trong những cuộc chạm trán với kẻ thù – một cơ chế gameplay mới cho phép các game thủ viết nên những câu chuyện hoàn toàn độc đáo, riêng biệt về lòng trung thành, sự phản bội và cả hận thù qua mỗi lần chơi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=L77tFiJVVoQ”]

Như trong đoạn video trên, ta có thể thấy Bright Lord hạ gục Flame of War và dùng quyền năng của chiếc nhẫn để dập tắt ý chí chiến đấu của kẻ địch, rồi khiến hắn quy phục mình.

Middle-earth: Shadow of War hiện đang được lên kế hoạch để phát hành vào ngày 25 tháng 8 tới cho PS4, XBOX One và PC.

Theo dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)