close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Choáng ngợp trước game thực tế ảo Smashing the Battle

Tới đây, thị trường game mobile sắp được chào đón tựa game hấp dẫn khi kết hợp với kính thực tế ảo Oculus Rift mang tên Smashing the Battle

Với sự phát triển của cộng nghệ thực tế ảo, sản phẩm kết hợp với thiết bị VR Oculus Rift đang được một lập trình viên đầy tài năng lên kế hoạch phát hành mang tên Smashing the Battle. Được sự đầu tư kỹ lưỡng, tựa game hành động nhập vai này hứa hẹn sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm đầy lôi cuốn với chất lượng cao. Được biết, Smashing the Battle sẽ cho ra mắt game thủ trong tháng tới.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Hc5B9mgWFhE” ]

Theo tìm hiểu của Game4V, Smashing the Battle được lập trình viên không chỉ phát triển trên thiết bị di động mà còn lấn sang cả PC và PS4. Được biết, phiên bản PC và mobile sẽ được phát hành trong tháng sau còn PS4 thì vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt.

Smashing the Battle

Tham gia vào Smashing the Battle, ngoài việc được hỗ trợ bởi thiết bị thực tế ảo VR Oculus Rift người chơi còn được tiếp cận những tính năng rất thú vị. Cũng giống như tựa game Mario, Smashing the Battle tạo ra những cái bẫy, chế độ tầm nhìn thấp khiến người chơi phải vẫn dụng kỹ năng khéo léo của mình né tránh chúng. Đặc biệt, không giống như các tựa game khác khi người chơi đang tấn công sẽ không thể né tránh các công kích của đối phương nhưng với Smashing the Battle thì lại có thể được. Người chơi có thể hủy bỏ các đòn tấn công bất cứ lúc nào để có thể phòng thủ thoát khỏi sự công kích của đối phương.

Smashing the Battle

Bước vào thế giới của Smashing the Battle, người chơi được đến với câu chuyện tương lại mà thời đại công nghệ được phát triển mạnh mẽ. Ở đó, không phải con người là người nắm quyền lực mà chính là những con robot xây dựng nên tất cả và chính chúng là quyền lực tối cao duy trì trật tự. Tuy nhiên, một nhóm robot thế lực xấu xa muốn loài người phải phục và hủy diệt thành phố. Trước nguy cơ đó, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính trên con đường tìm lại lối thoát cho loài người và hơn hết đây cũng là cuộc giải cứu người bạn thân nhất đang bị robot bắt giữ.

Smashing the Battle

Trên đây chỉ là những giới thiệu cơ bản phần nào về những tính năng hấp dẫn của tựa game kết hợp kính thực tế ảo đầy tiềm năng này. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đối với những ai yêu thích dòng game mới lạ này. Theo nhận định của Game4V, Smashing the Battle sẽ là một trò chơi đáng chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Hiện tại, Smashing the Battle vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về tựa game hấp dẫn này. Mọi thông tin cập nhật của trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất, hãy chú ý đón đọc nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của Smashing the Battle :

Smashing the Battle  Smashing the Battle  Smashing the Battle  Smashing the Battle

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”338584″ ]

[fresh_embepost pid=”334933″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.