close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Chính thức: xFam0usx sẽ tham dự CFPL mùa 10

Ngay trong ngày hôm qua, các đội tuyển ở Trung Quốc đã công bố danh sách thành viên cho mùa giải thứ 10 của CFPL (CrossFire Pro League). Và sự xuất hiện của xFam0usx vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên dù trước đó cộng đồng đã chắc chắn đến 96,69% anh sẽ tham dự.

xFam0sx trong màu áo 3sUP Carbon

xFam0usx

Nếu bạn vẫn chưa biết xFam0usx là ai thì trước khi vào nội dung chính, chúng ta sẽ cùng ngó qua một vài điểm đáng chú ý về anh chàng này. Tên thật là Jonathan David Holland, hiện tại anh chàng sinh năm 1992 này đang đầu quân cho team 3sUP Carbon tại đấu trường CF Bắc Mĩ. Nổi lên là “attacker” với kĩ năng “đấm mồm” thuộc top các game thủ hàng đầu của làng CF, xFam0usx là cái tên khá hiếm hoi được biết đến ở Trung Quốc. Và ở bài viết trước, chúng ta đã biết đến việc rằng anh đã nhận được 1 lời mời đến CFPL thi đấu, các bạn có thể xem bài viết đó tại ĐÂY.

Ngay sau khi kết thúc hạn cuối nộp danh sách nhân sự, ban tổ chức của CFPL đã công bố cho toàn thể cộng đồng được biết. Khá ngạc nhiên khi trái với nhiều tin đồn trước đó khi cho rằng David sẽ đầu quân cho All Gamers hay Vici Gaming, thì cái tên đội tuyển nơi anh thi đấu lại xa lạ hơn với cộng đồng CF Việt: Q9 Longzhu.

q9lz

Theo như hình trên, chúng ta có thể thấy David sẽ là 1 trong 2 người thuộc biên chế dự bị cho đội hình chính, điều này cũng không quá khó hiểu khi David vừa đặt chân đến Trung Quốc với vốn ngôn ngữ khá hạn chế. Hi vọng trong thời gian tới, David sẽ có được nhiều đất trình diễn hơn để có thể phô bày những kĩ năng làm nên tên tuổi của anh khi còn chinh chiến ở Bắc Mĩ.

Ở bài viết kế tiếp, chúng ta sẽ được gặp gỡ anh chàng này qua một cuộc phỏng vấn ngắn về cảm nhận của anh khi bước sang trang mới trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Phần 3 mới chỉ công chiếu được gần 1 tuần, John Wick Chapter 4 đã xác nhận ra mắt vào năm 2021

PC - Console

Red Dead Online chính thức rời Beta, update nhiều tính năng mới

eSports

Đột Kích chính thức tung ra quái thủ AK47-Rifle Knife

Game Mobile

Getting Over It chính thức cập bến hệ điều hành Android, giá tương đồng với iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.