[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Chính thức: Dynasty Warriors 9 cập bến PC và XB1 bên cạnh PS4, ra mắt thêm 2 tướng mới

KOEI Tecmo vừa chính thức thông báo rằng tựa game hành động thế giới mở đình đám Dynasty Warriors 9 sẽ đến với nền tảng PC và Xbox One, bên cạnh PS4 trước đã được công bố trước đó.

Để chào mừng thông báo này, Omega Force cũng hé lộ thêm một số hình ảnh mới, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu hơn về quang cảnh môi trường và các loài sinh vật hoang dã của Trung Hoa thời xưa, bên cạnh việc bổ sung hai vị danh tướng trong đội hình mà bạn có thể hóa thân tung hoành đươc.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Về gameplay, Koei cho biết người chơi có toàn quyền tiếp cận hoặc bỏ qua các cuộc đụng độ, xung đột, nhiệm vụ đặc biệt và những trận đại chiến với quy mô hoành tráng khi rảo bước khám phá bản đồ thế giới rộng lớn.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Đây là động thái nhằm mang lại sự tự do tuyệt đối cho game thủ, điều khó có thể tìm thấy trong các phiên bản Dynasty Warriors trước đó. Bạn có thể chọn làm các nhiệm vụ trinh sát nhằm khám phá quân bài chiến lược nào đang được cất giấu bên trong thành lũy quân địch (có thể là người hoặc vũ khí); tổ chức một cuộc vây bắt sứ giả đưa tin và trinh sát phe đối phương; hay chặn đường tiếp tế lương thực và quân chi viện, .v.v.. Bằng việc hoàn thành những trận chiến này, bạn sẽ được nhận những phần thưởng đáng giá và có ảnh hưởng đến độ khó của các nhiệm vụ sắp tới.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Để tiếp tục mở rộng các lựa chọn sẵn có cho người chơi, Koei Tecmo cũng giới thiệu thêm hai nhân vật mới mà bạn có thể hóa thân trải nghiệm trong Dynasty Warriors 9. Người đầu tiên là vị đại thần nhà Tào Ngụy – Mãn Sủng (Man Chong), một vị tướng sắc sảo với khả năng hùng biện tuyệt vời, và cũng là một chiến thuật gia xuất sắc. Người còn lại là tướng  Chu Thương (Zhou Cang), nổi tiếng với sức chịu đựng hơn người và tốc độ đáng nể.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Vơi việc bổ sung thêm hai nhân vật nổi tiếng vào đội hình thiện chiến, Dynasty Warriors 9 sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người chơi trong việc khám phá các đường dây tình tiết cốt truyện, dưới những góc nhìn độc đáo riêng biệt của mỗi phe phái.

Thông tin duy nhất vẫn còn là điều bí ẩn chính là thời điểm ra mắt. Game4v sẽ sớm cập nhật đến bạn đọc khi có thêm thông tin mới từ nhà phát hành.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/sieu-pham-persona-5-chuan-bi-ra-mat-anime-ngay-trong-nam-toi-tung-teaser-dau-tien-447346.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

PC - Console

Ninja Gaiden 4 muốn ra mắt phải sửa ngay những điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.