close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Chính thức công bố bảng đấu Frankfurt Major 2015

Theo đó sẽ có rất khá nhiều bảng đấu được đánh giá là vô cùng khó nhằn…

Vòng bảng Frankfurt Major – giải đấu mở màn cho hệ thống The Major của Valve sẽ chính khởi tranh vào ngày mai 13/11/2015 với sự góp mặt của 16 đội tuyển Dota 2 đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Và vào ngày hôm qua, ban tổ chức Frankfurt Major 2015 đã chính thức công bố bảng đấu cũng như lịch thi đấu vòng bảng  Frankfurt Major.

bảng đấu

Cụ thể, 16 team sẽ được chia thành 4 bảng đấu với việc mỗi bảng sẽ gồm có 2 đại diện được mời tham dự trực tiếp và 2 đại diện phải vượt qua vòng loại khu vực. Các team sẽ thi đấu chọn ra 8 đại diện giành quyền bước vào nhánh thắng vào 8 team còn lại sẽ phải chiến đấu tại nhánh thua. Đặc biệt luật của vòng bảng Frankfurt Major được thay đổi khá thú vị khi sẽ không còn thi đấu vòng tròn tính điểm mà sẽ có 2 nhánh thắng thua riêng biệt ở mỗi bảng đấu. Chính vì vậy tính cạnh tranh giữa các team sẽ rất khốc liệt ngay từ vòng bảng bởi chẳng có team nào muốn xuống nhánh thua tại vòng chung kết của giải đấu danh giá này.

Tại bảng A, đại diện của châu Á Fnatic sẽ nằm chung bảng đấu với nhà vô địch TI 4 Newbee và TI 5 EG cũng như team đối thủ trên cơ Virtus Pro. Ngay trong trận đấu đầu tiên, Fnatic cũng phải đối đầu với đương kim vô địch TI 5 EG nên khả năng chấp nhận thi đấu tại nhánh thua của Fnatic tại vòng chung kết Frankfurt Major là rất lớn.

Bảng B là một bảng đấu tử thần với sự xuất hiện của Vici Gaming, Vega Squadron (đương kim vô địch ESL One New York 2015)  và OG (team của Miracle). Đại diện tới từ Peru Unknown.xiu nhiều khả năng sẽ chẳng có nổi một trận thắng khi nằm trong một bảng đấu quá khó nhằn như vậy.

Khoảnh khắc nâng cúp vô địch của Secret

Liệu Secret có tiếp tục đăng quang tại Frankfurt Major

Trong khi đó, bảng C được đánh giá là quá dễ thở cho Secret khi đối đầu với họ chỉ là Newbee.Young (team thay thế IG vào phút chót), Cloud 9 hay LGD đã mất đi vị thế của mình sau sự ra đi của Xiao 8.

Bảng D cũng được đánh giá là tử thần với sự góp mặt 3 ông lớn là CDEC, EHOME cũng như Alliance đang hồi sinh đầy mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Team còn lại là đại diện khu vực Đông Nam Á Mineski – team vừa được nhận được những khoản tài trợ khổng lồ cũng như sẽ được thi đấu trên danh nghĩa như đội tuyển quốc gia của Philippines.

lịch thi đấu ngày đầu tiên

Vòng bảng Frankfurt Major 2015 sẽ chính thức diễn ra từ 17h ngày mai 13/11/2015. Mọi thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được Game4v liên tục cập nhật, mời độc giả chú ý theo dõi

[fresh_embepost pid=”280238″ ]

[fresh_embepost pid=”278401″ ]

Bài liên quan
eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến