close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Chính thức: Ba tuyển thủ Ucal, Viper và Untara rời Griffin

Với việc phải rời LCK và xuống chơi ở giải hạng hai, chuyện các ngôi sao lần lượt rời Griffin chắc chắn là điều không thể tránh khỏi.

Trước đó, Griffin đã hé lộ ý định kết thúc hợp đồng sớm với các tuyển thủ của mình sau khi họ chính thức bị rơi xuống giải hạng hai CK 2020 sau thành tích bết bát tại vòng thăng hạng LCK mùa Hè. Đến hôm nay, ba thành viên đầu tiên đã dứt áo ra đi, bao gồm người đi đường giữa Ucal, người đi đường trên Untara và xạ thủ Viper.

Thông báo về việc ba tuyển thủ rời Griffin

Thông báo về việc ba tuyển thủ rời Griffin

“Xin chào, đây là Team Griffin. Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với Viper, Ucal và Untara theo thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi xin gửi đến họ lời cảm ơn vì đã có những cống hiến tuyệt vời nhất trong thời gian thi đấu ở Griffin và chúc họ thành công trong tương lai” – trang Twitter chính thức của Griffin thông báo.

Viper đã giành cả sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình cho đến thời điểm hiện tại trong màu áo Griffin. Anh đã thi đấu rất tốt tại LCK 2019, tuy nhiên khi ra đến đấu trường thế giới, anh thể hiện không quá tốt tại Chúng Kết Thế Giới 2019.

Ucal rời Griffin khi chỉ mới chuyển sang Griffin một thời gian ngắn sau màn ra mắt ở KT Rolster. Người đi đường giữa này chưa thể hiện được nhiều, do đó tương lai của anh đang là một dấu hỏi lớn.

Người đi đường trên Untara từng là một cựu tuyển thủ của T1, tuy chưa bao giờ được coi là lựa chọn số một ở đội tuyển này. Sau một thời gian ngắn sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, anh trở lại Griffin. Theo nhiều chuyên gia, do màn thể hiện khá tệ hại trong mùa giải vừa rồi, nhiều khả năng anh sẽ không thể quay lại một đội tuyển LCK trong mùa giải sắp tới.

Từng được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, Griffin bất ngờ chỉ về đích ở vị trí thứ 10 tại LCK mùa Xuân 2020. Tệ hơn nữa, họ toàn thua ở vòng thăng hạng và mất luôn tấm vé tham dự LCK mùa giải tới. Với việc LCK đổi hình thức tổ chức, Griffin sẽ vĩnh viễn chia tay LCK, trừ khi họ mua lại suất của một đội tuyển khác sau mùa giải này.

Bài liên quan
eSports

Đi hay ở? Các tuyển thủ Griffin đứng trước tương lai mập mờ

eSports

Thua sốc, Griffin có nguy cơ vĩnh viễn chia tay LCK nếu để xuống hạng

eSports

Cựu hỗ trợ G2 Esports Wadid gia nhập Griffin

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Worth reading...
Đi hay ở? Các tuyển thủ Griffin đứng trước tương lai mập mờ