close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Chinh Phục Vũ Môn có gì khiến game thủ yêu thích đến vậy?

Chinh Phục Vũ Môn (http://cpvm.vn) có gì bí ẩn mà lại giành được sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng và thu hút đến trên 700.000 người chơi như thế?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những lý do khiến Chinh Phục Vũ Môn đạt được kỳ tích trên nhé!

Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn

Luật chơi rất đơn giản. Trước khi vào Đấu trường, mỗi người chơi đặt cược một số tiền và tiền hành xây các Tinh Cầu trên các ô đất thuộc sự sở hữu của mình (Đổ xúc xắc để quyết định ô đất được xây Tinh Cầu). Sau đó, người chơi tiến hành nâng cấp Tinh Cầu và thu thuế nếu Đối thủ đặt chân vào Tinh Cầu của mình. Hết lượt đổ xúc xắc ván đấu kết thúc, người thắng là người sở hữu nhiều tài sản nhất trong ván đấu. Tuy gameplay đơn giản như vậy, nhưng chính nó cũng là một trong những điểm tạo lên sự kịch tính trong game khi người chơi phải vận dụng đầu óc tư duy trong một khoảng thời gian cực ngắn để giành chiến thắng.

Chinh phục vũ môn

Bối cảnh Việt Nam hoàn hảo

Được mô phỏng từ các danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ Bắc vào Nam một cách hoàn hảo. Chinh Phục Vũ Môn đã dành trọn sự yêu thích từ cộng đồng Việt Nam. Sang năm 2015, Chinh Phục Vũ Môn đang có kế hoạch được sàn đấu lại gần hơn với cộng đồng. Các market của sàn đấu người thật, chơi thật đang được thiết kế. Chắc chắn vào một ngày không xa, các bạn sẽ được đứng trên chính map chơi của Chinh Phục Vũ Môn để xây Tinh Cầu như thật.

 

Chinh Phục Vũ Môn danh lam thắng cảnh

Chợ Bến Thành ingame và chợ Bến Thành thực tế

Hệ thống Event hấp dẫn

Mỗi tháng, Chinh Phục Vũ Môn sẽ có một big Event dành cho người chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn mà gần nhât chính là sự kiện “Noel lan tỏa, thỏa sức nhận quà” nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng. NPH hứa hẹn nhân dịp tết Ất Mùi sắp tới, một Event cực lớn gắn liền với các hoạt động của Tết âm lịch như sắp mâm ngũ quả, trang trí cành đào, gói bánh chưng bánh tét hay trồng cây nêu sẽ ra mắt phục vụ người chơi.

Event Chinh Phục Vũ Môn

Event Noel hấp dẫn

Hỗ trợ người chơi hiệu quả

Một trong những điều khiến Chinh Phục Vũ Môn tâm đắc nhất chính là hệ thống hỗ trợ người dùng hiệu quả. Một hệ thống CSKH được rải đều trên tất cả các kênh của Chinh phục Vũ Môn như Trang chủ, Fanpage, diễn đàn…. Khi gặp vấn đề, người dùng có thể kết nối được đến bộ phận tư vấn chỉ sau một vài phút. “Chúng tôi luôn lắng nghe người dùng và nỗ lực hết mình để phục vụ” – ông Tạ Thủy – Giám đốc Egame studio phát biểu.

Khi người chơi cũng có thể làm Game designer

Có lẽ các bạn chưa biết nhưng với Chinh Phục Vũ Môn là hoàn toàn có thể. Các bạn có thể đặt tên cho Event sắp tới, hay thiết kế những tính năng game mới để bộ phận kĩ thuật cân nhắc, sắp xếp, chọn lựa và tinh chỉnh đưa vào trong game. Có thể làm được điều này vì Chinh Phục Vũ Môn là một game do người Việt sản xuất cho cộng đồng người Việt. Điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với việc nhập game ngoại về Việt Nam.

 

Event thu thập góp ý của người chơi

Event thu thập góp ý của người chơi

Tạm kết

Một năm cũ sắp ra, những gì Chinh Phục Vũ Môn làm được là một nền móng vững chắc cho sự phát triển của mình trong 2015. Tuy còn rất nhiều thiếu sót, nhưng chắc chắn Chinh Phục Vũ Môn sẽ không phụ lòng quan tâm của cộng đồng người chơi, tự nâng tầm và chuyển mình cho những đột phá mới ngay từ trong công nghệ, đồ họa  đến tiện ích cũng như lợi ích người dùng.

Trang chủ: http://cpvm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame

Còn rất nhiều tin tức về Chinh Phục Vũ Môn cũng như những tựa Game Online đình đám khác trên Game4V, các bạn hãy tìm đọc để cập nhật nhanh nhất xu hướng của làng Game Việt nhé!

>>> Chinh Phục Vũ Môn: ‘Cross – Platform’ cho game Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12