close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Chinh phục không gian ảo với game chiến thuật Etherium

Nếu đã quá nhàm chán với những võ lâm cao thủ du ngoạn giang hồ, hay những trận chiến tam quốc, trung cổ nảy lửa, thì game thủ có thể đổi món qua tựa game chiến thuật vũ trụ vô cùng hấp dẫn Etherium.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nY48bxG0470&feature=youtu.be”]

Theo nguồn tin game nước ngoài thì game online Etherium kể về cuộc chiến liên thiên hà giữa 3 thế lực hùng mạnh trong vũ trụ là The Consortium, The Council và Galaad. Mỗi một đế chế đều muốn phủ rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khắp vũ trụ, và hơn cả là để chiếm được nguồn tài nguyên quí giá nhất của vũ trụ có tên Etherium. Từ đó, cuộc chiến tranh vũ trụ với qui mô cực lớn được nổ ra.

Etherium

Phần chơi đơn của Etherium thực sự không hề thua kém bất cứ những tựa game chiến thuật nào hiện có trên thị trường hiện nay, nhưng dường như nó vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn các game thủ, và chính phần chơi mạng giữa các game thủ với nhau mới khiến họ phải thực sự cân não trong từng cuộc chiến.

Etherium

Mệnh danh là một tựa game chiến thuật vũ trụ,Etherium sở hữu những màn chơi rộng lớn. Đi đôi với điều đó là hàng tá những binh chủng, vũ khí quân sự tối tân và những chục tộc người xuất hiện trông game. Tuy có khá nhiều và đa dạng về chủng tộc trong game nhưng Etherium vẫn giữ được sự cân bằng và người chơi sẽ phải so tài qua chiến thuật cùng bộ óc sáng tạo của bản thân chứ không phải nhờ sức mạnh áp đảo của một chủng tộc nào đó.

Etherium

Được biết rằng game sẽ mở cửa trong năm 2015 tới đây, và chắc hẳn đây sẽ là một món ăn tinh thần vô cùng thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực.

2563435-2449305-etherium-06 2579183-etherium-13

 

>>> Dead Island: Epidemic, MOBA zombie chính thức mở cửa Open Beta

Bài liên quan
Game Mobile

Gần 80% người dùng tải game casual về chơi

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất