close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Chinh phục bầu trời với với bản update của GTA Online.

Bản cập nhập miễn phí tiếp theo của GTA Online sẽ ra mắt ngày hôm nay 19/08 trên PS3 và Xbox360. 

gta-v-san-andreas-flight-school-update-cropped-665x385

Bản cập nhập với tên gọi San Andreas Flight School cung cấp cho người chơi hàng loạt các phương tiện di chuyển mới như phản lực, trực thăng và nhiều mẫu xe cộ độc đáo. Người chơi sẽ được quyền trang trí cho chiếc dù của mình theo cờ của các quốc gia như Mỹ, Đức, Anh… Ngoài ra nhà phát hành Rockstar cũng cam kết rằng đó chưa phải là tất cả những gì mà bản cập nhập này mang lại, thông tin chi tiết sẽ được họ công bố trong thời gian sớm nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hBELY-h5fNc”]

Bản cập nhập mới này cũng sẽ tạo ra một số thay đổi đáng kể trong gameplay của GTA Online. Đáng chú ý nhất là việc nâng cấp những phần thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ khó và số tiền mà người chơi có thể thu được khi thực hiện chúng với bạn bè và đồng đội.

Chế độ chơi Online Heists đầy hấp dẫn vận sẽ tiếp tục vắng mặt ở bản cập nhập này.Hiện cũng chưa rõ liệu Rockstar có bất cứ kế hoạch nào cho một bản mở rộng của phần chơi đơn hay không.

20823568_gtaonline_100213_1280

The San Andreas Flight School sẽ có mặt trên Xbox360 và PS3 vào ngày hôm nay 19/08. Phiên bản GTA5 cho PC/PS4/XO cũng sẽ ra mắt gamer vào mùa thu này. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc