close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Chinh phục bầu trời cùng trailer chiến đấu mới cực mãn nhãn của Ace Combat 7

Namco Bandai vừa chia sẻ một đoạn trailer mới cực hút mắt cho tựa game mô phỏng lái máy bay chiến đấu Ace Combat 7: Skies Unknown để “làm nóng” trước thềm E3 2017.

Gần đây, hãng phát hành Namco Bandai đã xác nhận rằng phiên bản thứ 17 trong series Ace Combat không thể đến kịp trước năm 2018. Nó vẫn được dự định phát hành trên PlayStation 4, Windows PC và Xbox One với một loạt các nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho thiết bị PlayStation VR.

Ace Combat 7

Trước đó, tựa game mô phỏng lái máy bay do Project Aces phát triển, dưới sự hỗ trợ bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 nổi tiếng, được dự kiến phát hành trong năm 2017 này. Game sẽ mang đến mục chơi multiplayer 2 người cùng chơi trên một máy và phần điều khiển tương tự như các phiên bản được đánh giá rất cao là Ace Combat 5: The Unsung War và Ace Combat Zero: The Belkan War.

Hiện chưa có thông tin chính xác về những gì sẽ được Namco Bandai và Project Aces giới thiệu tại hội chợ E3 năm nay. Đoạn giới thiệu mới cho thấy trong lần trở lại này, Ace Combat 7 sẽ mang đến một loạt các bản đồ khá hoành tráng, bao gồm sự xuất hiện của những sa mạc rộng lớn, hòn đảo nhiệt đới tươi xanh, vùng núi phủ đầy tuyết trắng cho đến khu vực thành phố với các tòa nhà chọc trời chìm trong biển lửa,… song song với những trận chiến trên không cực hút mắt.

Ace Combat 7

Hạm đội lần này bao gồm một số mô hình máy bay thuộc thế hệ thứ 4 và thứ 5, sở hữu khả năng chiến đấu vượt trội trên không, cùng các phi cơ tấn công mặt đất như Warthog A-10. Ngoài ra, góp mặt thoáng qua trong trailer còn có các drone cánh gấp và máy bay ném bom cỡ lớn được mệnh danh là “arsenal bird”.

,

Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game tại E3 sắp tới. Mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

Tham khảo Polygon & Ace Combat Wikia

Bài liên quan
Game Mobile

Tin vui: Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ phát hành đa nền tảng

Game OnlinePC - Console

One Punch Man a Hero Nobody Knows hé lộ tính năng tạo nhân vật, toàn các anh hùng cực chất

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.