close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Chinh phục 10 ải trong chiến dịch mới của Long Tướng

Loạn Hoàng Cân, Huyết chiến Bạch Môn Lâu, Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Y Lăng Chiến, … là tên gọi của những chiến dịch có trong tính năng Chiến dịch kinh điển mới, được Long Tướng (http://longtuong.360game.vn/) trình làng trong bản cập nhật vào 15/4.

Trong phiên bản này, chiến dịch kinh điển mới có 10 ải với từng mức độ khó khác nhau. Tuy nhiên, người chơi Long Tướng hoàn toàn có thể làm chủ độ khó bằng cách dùng vàng reset độ khó của ải đã chọn.

Để tham gia chiến dịch, các chủ tướng phải lựa chọn tên một chiến dịch phù hợp với level của Tướng quân mà mình đang sở hữu. Mỗi chiến dịch sẽ tương đương với một độ khó khác nhau, mức độ khó càng cao thì phần thưởng nhận về càng giá trị.

long tướng

Các chiến dịch trong tính năng Chiến dịch kinh điển mới

Tính năng chiến dịch kinh điển mới trong Long Tướng sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc thăng cấp quân hàm. Ngay sau khi hoàn thành chiến dịch, vượt qua hết các ải, người chơi có thể nhận Quân công. Quân công này có tác dụng tăng cấp Quân hàm của tiền quân, trung quân và hậu quân. Khi có quân hàm càng cao, các thuộc tính mẫn/trí/sinh lực của người chơi sẽ càng lớn.

Tính năng mới này cũng sẽ giúp người chơi nhận được Hồn dũng sĩ. Khi thu thập Hồn dũng sĩ đến số lượng nhất định có thể đổi Thiên Thần tướng, tương đương với Thiên Uy Mã Siêu. Đây là điểm khác biệt của phiên bản cập nhật lần này.

game long tướng

Việc thăng cấp quân hàm đã trở nên dễ hơn cho người chơi Long Tướng

Điểm mới lạ thu hút người chơi trong tính năng Chiến dịch kinh điển mới này chính là sự xuất hiện của hai nhân vật xuất chúng Chu Du và Lữ Bố. Hai nhân vật mới với những khả năng và sức chiến đấu “kẻ tám lạng người nửa cân” sẽ cùng người chơi vượt qua những thách thức của các ải trong tính năng Chiến dịch kinh điển và đem về cho game thủ nhiều vàng và kinh nghiệm.

Ngoài ra, trong bản cập nhật tháng 4 lần này, Long Tướng còn ra mắt người chơi thêm nhiều tính năng mới như Chuyển sinh chủ tướng, 2 ải cho phó bản treo thưởng, hoạt động Vận may đến… hứa hẹn sẽ làm hài lòng game thủ.

Trang chủ: http://longtuong.360game.vn/

>>> 2 game vũ đạo tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?