close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Soi Chinh Đồ Mobile tại quê nhà trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Từng thành công vang dội trên nhiều thị trường Châu Á, Chinh Đồ Mobile là một tựa game di dộng đang rục rịch chuẩn bị lấn sân sang thị trường Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile

Chinh Đồ Mobile là một game mobile mới nổi lên thời gian gần đây. Được ra mắt vào cuối năm 2014 dưới dạng thử nghiệm, nhưng thật không ngờ, Chinh Đồ Mobile tới nay đã thu hút và chinh phục hàng vạn game thủ tại hầu khắp các thị trường chính thức như Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Riêng tại thị trường Trung Quốc, Chinh Đồ Mobile phải nâng tổng số server lên đến con số 1800 server để có thể đáp ứng nhu cầu PK mãnh liệt của game thủ.

[mecloud]WQuUqPkNI3[/mecloud]

Trailer game Chinh Đồ Mobile

Đây là game mobile đầu tiên có thể coi là sánh ngang với 2 phiên bản trên PC là Chinh Đồ, Chinh Đồ 2 về phương diện tái hiện hoàn hảo hệ thống quốc chiến, quốc vận, nâng con số người chơi PK lên tới hàng ngàn người cùng lúc. Game đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới.

[mecloud]j4hb4PniQg[/mecloud]

Clip quảng bá Chinh Đồ Mobile

Game Mobile ra mắt ăn theo sự thành công của các bản game PC là một trào lưu không mới, không nằm ngoài điều này, Chinh Đồ Mobile cũng đem tới trải nghiệm gần như tương tự với Chinh Đồ, Chinh Đồ 2 phiên bản PC. Nhà sản xuất Giant Mobile còn rất khôn khéo lồng ghép yếu tố MOBA vào trong trận đánh, điều này hứa hẹn biến Chinh Đồ Mobile thành một tựa game hot do thời kì hoàng kim của MOBA di động bắt đầu nở rộ.

chinh-do-mobile (5)

chinh-do-mobile (4)

Về nhiệm vụ chính trong game, Chinh Đồ chia bản đồ thành 3 khu vực: Thượng, Hạ, Trung, game thủ có thể điều khiển binh tướng của mình lựa chọn hướng tiến công, mục đích chính là diệt tháp, phá thành, truy diệt Boss trong thành địch. Chinh Đồ được các game thủ Trung Quốc đánh giá cao do sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố công, thủ, chiến thuật và hành động. Không để bạn đọc chờ đợi, sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu cách tải game và trải nghiệm ngay Chinh Đồ Mobile.

chinh-do-mobile (3)

chinh-do-mobile (2)

Các bạn truy cập trang chủ : http://ztkd.ztgame.com/, lựa chọn download phiên bản iOS hoặc Android tương ứng. Một điều khá hay là Chinh Đồ được cung cấp với một giải pháp giả lập chạy trên PC có tên MONI, Game4V sẽ giành thời gian trải nghiệm và cung cấp cho bạn đọc chi tiết về phần mềm này trong các bài sau.

chinh-do-mobile (6)

Sau khi cài đặt thành công, các bạn ấn tại vị trí 1, sau đó điền tên đăng nhập, mật khẩu, và ấn tiếp vị trí số 2, Chinh Đồ đã sẵn sàng cho các bạn trải nghiệm.

>>>SohaGame xác nhận phát hành bom tấn Chinh Đồ Mobile tại Việt Nam

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021