close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Chinh Đồ Chibi đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin của Game4V, webgame Chinh Đồ Chibi đã được NPH aMO mua về Việt Nam. Các công đoạn Việt hóa đã gần như hoàn tất, trò chơi dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 này.

2

Chinh Đồ Chibi ( tên gốc Nha Nha Tam Quốc丫丫三国) là một webgame thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật, có đồ họa dễ thương Chibi. Chinh Đồ Chibi sẽ lấy bối cảnh về thời Tam Quốc và xen lẫn phong cách tiên hiệp kì ảo, các cuộc chiến ác liệt của ba thế lục Ngụy – Thục – Ngô sẽ được tái hiện lại sinh động. Cũng từ đây, nhiều thanh niên trẻ tuổi, tướng tài đã xuất hiện, họ tham gia vào các nghĩa quân, phụ giúp xây dựng quân đội, cùng ra sức bảo vệ đất nước.

4

Tham gia vào Chinh Đồ Chibi, người chơi sẽ bắt đầu chiêu mộ các binh tướng giỏi để nâng cấp lực lượng cho mình ngày càng mạnh mẽ. Bạn có thể đi khiêu chiến với các người chơi khác, đánh chiếm thành trì, tìm kiếm các vật phẩm giá trị. Ngoài ra, game còn có những tính năng đa dạng như các tựa game nhập vai khác, ngươi chơi có thể du ngoạn khắp nơi, thách đấu người chơi, thi triển võ công, cường hóa vật phẩm…

1

Với cách chơi đa dạng, đồ họa tươi sáng dễ thương, Chinh Đồ Chibi được nhiều game thủ yêu thích tại thị trường game Trung Quốc từ khi mới ra mắt. Trò chơi đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này. Các thông tin chi tiết hơn Game4V sẽ cập nhật sau.

Một số hình ảnh của trò chơi đã được Việt hóa:

3 5 6 7

Bài liên quan
Game Online

Những trải nghiệm đầu tiên Chinh Đồ Chibi ngày ra mắt 21/08

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Chinh Đồ Chibi nhân dịp Closed Beta 21/08

Game Online

Chinh Đồ Chibi bất ngờ tung landing và ấn định ngày "công phá" làng game Việt