close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 sẽ có sự tham gia của IGG, Top NPH thứ 28 thế giới

Triển lãm ChinaJoy 2020 có sự tham gia của IGG, hãng game xếp thứ 28 đơn vị phát hành game lớn hàng đầu, hứa hẹn nhiều thú vị.

Triển lãm ChinaJoy 2020 (CJ 2020) Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 31 tháng 07 đến ngày 03 tháng 08 năm 2020. Cách đây không lâu, hãng IGG xác nhận rằng sẽ tham gia sự kiện này, cụ thể ở gian hàng C 202, hội trường W4. Đây là một trong những công ty game đại lục có tính quốc tế hóa cao nhất.

ChinaJoy 2020: Top 28 hãng phát hành lớn nhất thế giới IGG tham gia triển lãm

ChinaJoy 2020: Top 28 hãng phát hành lớn nhất thế giới IGG tham gia triển lãm

IGG đứng thứ 28 trong danh sách 52 nhà phát hành game thế giới năm 2020. IGG sở hữu nhiều game mobile có tính toàn cầu hóa. Hiện tại, hãng đã phát hành trò chơi với 24 ngôn ngữ, hoạt động như bản (có chi nhánh) ở 15 quốc gia trên thế giới. Thế mạnh của hãng là sản xuất game SLG, chiến thuật và RPG.

Chắc hẳn bạn đã biết đến những trò chơi chiến thuật đình đám như Lords Mobile, Castle Clash, Mobile Royale… Đó đều là những gMO được phát hành đa quốc gia, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và mang lại doanh thu khổng lồ cho công ty game có trụ sở tại Phúc Kiến, Trung Quốc. ChinaJoy 2020 là cơ hội để công ty game này quảng bá và khẳng định vị trí của mình!

Các sản phẩm chính của hãng

Các sản phẩm chính của hãng

Đến với sự kiện game, giải trí và công nghệ lớn nhất Trung Quốc ChinaJoy 2020, IGG tiếp tục khẳng định vị thế là một đơn vị sản xuất game quốc tế đi đầu. Những sản phẩm của họ dù được phát hành đã lâu song luôn luôn hấp dẫn, tươi mới và được đón nhận nồng nhiệt. Tại đây khách tham quan có nhiều cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm nổi bật và tham gia nhiều minigame vui nhộn khi đến với gian hàng của hãng.

Chi nhánh của hãng có mặt ở nhiều nơi trên thế giới

Chi nhánh của hãng có mặt ở nhiều nơi trên thế giới

IGG được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2006 tại Phúc Kiến, trụ sở chính đặt tại Singapore. Các chi nhánh được đặt tại các quốc gia và khu vực khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Belarus, Thái Lan, Philippines và Hồng Kông.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới

Game Mobile

Battle of the Gods: Awakening mở đăng ký trước cho game thủ

Cộng Đồng

Unreal Open Day Online - Ngày hội về 'đồ hoạ game' xuất sắc nhất hiện nay