close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 làm gì để phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức sự kiện?

Là một sự kiện game, công nghệ và giải trí lớn số 1 Trung Quốc, ban tổ chức ChinaJoy 2020 đã tích cực, chủ động trong việc bảo khách tham quan, nhân viên… trước COVID-19.

Bữa tiệc giải trí mùa hè ChinaJoy 2020 đã diễn ra, kéo dài từ ngày 31 tháng 07 đến ngày 03 tháng 08. Đây là lần thứ 18 CJ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới Thượng Hải. Quy mô diện tích tại đây là 125.000 mét vuông, bao gồm 10 phòng triển lãm với tổng số khoảng 400 công ty tham gia hội chợ, theo nguồn tin từ ban tổ chức. Họ sẽ mang đến những sản phẩm trò chơi hàng đầu thế giới, hơn 40.000 máy trải nghiệm, giải trí kỹ thuật số và phần mềm tiện ích phục vụ du khách.

ChinaJoy 2020 làm gì để phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức sự kiện?

ChinaJoy 2020 làm gì để phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức sự kiện?

Sự kiện triển lãm được tổ chức trong thời kỳ hậu dịch, năm nay, ChinaJoy 2020 mở rộng loại hình triển lãm đám mây 5G đặc biệt chú ý đến an toàn và phòng chống dịch bệnh COVID-19 vốn vẫn đang diễn biến cực kỳ phức tạp.

Chiều ngày 30 tháng 07, Trung tâm Triển lãm quốc tế mới Thượng Hải đã triển khai nhiều tín hiệu thông báo cho người tham gia như sơn màu vàng trên sàn để nhắc nhở khách duy trì khoảng cách an toàn tối thiểu 1 mét khi xếp hàng. Các diễn giả trực tiếp tham gia thuyết trình về sản phẩm được nhắc nhở đeo khẩu trang, phân loại nhóm người sau khi thực hiện đo thân nhiệt – màu xanh lá cây là phản ánh bình thường, mới được tham gia.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện được ban tổ chức hoàn tất đúng thời hạn

Công tác chuẩn bị cho sự kiện được ban tổ chức hoàn tất đúng thời hạn

Ngoài ra, trong mỗi phòng triển lãm, các giám sát viên phòng chống dịch bệnh luôn túc trực và có lời nhắc nhở khán giả đeo khẩu trang cũng như dùng nước sát khuẩn. Zhu Chaobo, quản lý phòng chống dịch bệnh trong phòng triển lãm N5, đã thực hiện việc giám sát đốc thúc của mình kể từ khi gian hàng bắt đầu “set-up” ngày 26 tháng 07. Sau khi diễn ra ChinaJoy 2020 vào ngày 31, số lượng giám sát viên phòng chống dịch bệnh trong mỗi gian hàng sẽ tăng từ 6 đến 9 để đảm bảo sự an toàn cho khách tham quan.

Vào chiều ngày 30, các phòng triển lãm lớn của ChinaJoy đã cơ bản hoàn thành. Đội ngũ nhân viên tích cực với việc sắp xếp và làm sạch, khử trùng địa điểm. Năm nay, triển lãm thu hút 400 công ty bao gồm Tencent, Netease, Perfect World, Shengqu, Giant, Kuaishou, Baidu, JD.com, Xindong, Bilibili, Qualcomm, Blizzard, Ubisoft và Bandai Namco… tham gia giới thiệu các sản phẩm đình đám nhất.

Khách trải nghiệm ChinaJoy 2020 được lưu ý và cảnh báo nhắc nhở

Khách trải nghiệm ChinaJoy 2020 được lưu ý và cảnh báo nhắc nhở

Điều đáng nói là năm nay lần đầu tiên ChinaJoy 2020 có thiết kế kiểu tham quan trực tuyến có tên là ChinaJoy Plus. Các sự kiện offline như livestream, phát hành game bom tấn, gặp gỡ nhà sản xuất, thông báo trò chơi… đều được trình chiếu công bố trên nền tảng trực tuyến Plus này. Đây là biện pháp để giúp những người không thể trực tiếp đến hội chơi CJ năm nay có thể theo dõi những diễn biến chính, quan trọng nhất những ngày diễn ra.

Nhìn chung, ban tổ chức ChinaJoy năm nay thực hiện nghiêm túc, triệt để các biện pháp phòng dịch COVID-19 để bảo đảm an toàn cho khách tham quan, trải nghiệm.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent có thể là đối tượng nhắm đến trừng phạt của Mỹ, sau Huawei và TikTok

Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Cửu Châu Tiên Duyên - Game tiên hiệp 'một chạm' sẵn sàng thử nghiệm

Game Mobile

Trung Quốc đang thiếu game casual trầm trọng