close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngCông NghệGame MobileGame Online

[ChinaJoy 2019] Xiaomi, Vivo, OPPO và Nubia đồng loạt tung Poster “siêu thiết bị chơi game” trước giờ G

Tại ChinaJoy 2019, các hãng điện thoại như Xiaomi, Vivo, OPPO và Nubia cùng chia sẻ poster hưởng ứng sự kiện quan trọng.

Như chúng ta biết, Hội nghị và triển lãm giải trí kỹ thuật số Trung Quốc (ChinaJoy) được biết đến là triển lãm giải trí kỹ thuật số và trò chơi lớn nhất ở Trung Quốc và châu Á nói chung đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Mỗi năm, sự kiện được tổ chức vào tháng 8 theo thông lệ.

ChinaJoy 2019, sự kiện thường niên nhiều hấp dẫn

Sự kiện kéo dài 4 ngày là cơ hội để các nhà sản xuất, nhà đầu tư và người hâm mộ quảng bá, kết nối. ChinaJoy năm nay sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 8 và kết thúc vào ngày 5 tháng 8.

ChinaJoy luôn diễn ra với rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, công nghệ, game thủ…

Mới đây, các nhà sản xuất điện thoại được yêu thích là Xiaomi, Vivo, OPPO và Nubia chính thức xác nhận việc họ sẽ tham dự sự kiện khi đồng loạt tung ra các áp phích quảng bá cho thiết bị chơi game siêu “khủng” của mình. Điều đáng chú ý nhất là tất cả các poster của các bên có kiểu thiết kế khá giống nhau. Họ chia sẻ đồng loạt một mẫu thiết kế cùng với tên của nhà cung cấp ứng dụng di động như hình bên dưới:

Poster các hãng điện thoại cùng chung form thiết kế

Đối với poster Nubia, Red Magic 3 là thiết bị được hiển thị. Poster của OPPO có điện thoại Zoom Zoom. Poster của Vivo có điện thoại thông minh chơi game iQOO. Poster của Xiaomi bao gồm một bức ảnh của Mi 9 phiên bản trong suốt. Tất cả đều sẽ được trưng bày trang trọng tại ChinaJoy 2019 diễn ra vào các ngày tới.

Điểm chung cho cả bốn poster là logo Qualcomm ở phía trên và logo Qualcomm Snapdragon Elite Gaming ở phía dưới.

Người dùng được sờ tận tay máy mới với tính năng ưu việt tại ChinaJoy 2019

Nói về Qualcomm Snapdragon Elite Gaming, đây là một công nghệ đã được công bố trong năm nay. Nó là một tập hợp các tính năng phần cứng và phần mềm giúp biến đổi các thiết bị di động cao cấp thành máy chơi game. Công nghệ này chỉ khả dụng trên các điện thoại được cung cấp bởi Snapdragon 855. Do đó việc các hãng thiết bị di động lớn của Trung Quốc cùng đồng loạt đưa ra sản phẩm có sử dụng Qualcomm Snapdragon Elite Gaming càng khiến giới game thủ và công nghệ tò mò.

Các điện thoại này sẽ được trưng bày tại hội chợ ChinaJoy 2019 để game thủ, người dùng trải nghiệm tận tay. Các thông tin chi tiết về từng sản phẩm sẽ được Game4V chia sẻ ở các bài viết sau.

Bài liên quan
Cộng Đồng

ChinaJoy 2021 khởi động bằng việc chỉ định nhà thầu sự kiện

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới

Game Mobile

Xiaomi Trung Quốc thúc đẩy phát triển mảng game

Công Nghệ

Mi 10 Youth Doraemon - Smartphone mới của Xiaomi kỷ niệm 50 năm Doraemon