close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[ChinaJoy 2019] NetEase mang toàn “bom tấn sắp nổ” đến hội chợ, chơi vậy ai chơi lại

Điểm những game di động cực hot được NetEase mang đến hội chợ ChinaJoy năm nay.

Là một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu Trung Quốc, NetEase luôn được cộng đồng game thủ quan tâm, mong chờ những sản phẩm chất lượng. Tại sự kiện ChinaJoy 2019 năm nay, nhiều sản phẩm đầy hứa hẹn được hãng game giới thiệu đến công chúng. Đặc biệt, những sản phẩm này sẽ được thử nghiệm ngay trong tháng 8.

1. Lượng Tử Đặc Công (Cyber Hunter)

Trong khi phiên bản quốc tế Cyber Hunter đã xuất hiện bản tiếng Anh, mở tại một số khu vực và quốc gia trên thế giới thì bản quốc nội mới tiến hành thử nghiệm.

Lượng Tử Đặc Công (Cyber Hunter)

Vào ngày 16/8 tới đây, Lượng Tử Đặc Công của NetEase sẽ mở test không giới hạn. Người chơi có thể tham gia trên các nền tảng di động. Game thuộc thể loại Battle Royale phong cách anime – transformer khá độc đáo, thú vị.

Trang chủ: https://lz.163.com

2. Thiên Dụ Mobile

Kế thừa từ bản tiến nhiệm đình đám trên PC (Revelation Online), Thiên Dụ Mobile của NetEase Games hứa hẹn là bom tấn MMOPRG đề tài huyền ảo hấp dẫn bậc nhất nửa cuối 2019.

Thiên Dụ Mobile

Game cũng sẽ tiến hành mở Alpha Test lần đầu vào ngày 16/9 tại thị trường Trung Quốc, hứa hẹn sẽ là đối trọng cực “gắt” với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile của Perfect World và Tencent.

Trang chủ: https://tym.163.com/

3. Hoa Và Kiếm Mobile

Đây là dự án game được phát triển khá lâu của NetEase từ năm 2018. Hoa Và Kiếm Mobile là game đề tài kiếm hiệp cổ trang song lại thiết kế theo phong cách giàu chất hoạt họa, anime.

Hoa Và Kiếm Mobile

Game mobile này sẽ tiến hành thử nghiệm vào tháng 9 năm nay.

Trang chủ: https://hyj.163.com/

4. Cấp Khách Chiến Ký 

Đây là game thiết kế theo phong cách cổ diển, đồ họa 2D. Cấp Khách Chiến Ký thuộc dạng chiến thuật (strategy). Người chơi cần vượt qua các phó bản với nhiệm vụ riêng biệt. Nhưng các thao tác điều khiển sẽ thể hiện thông qua các đoạn code.

Game sẽ mở lần đầu vào ngày 12/8.

Trang chủ: https://codecombat.163.com

Sự kiện game ChinaJoy 2019 sẽ kéo dài đến ngày 5/8. Mọi thông tin về sự kiện này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới.

Bài liên quan
Game Mobile

China Mobile Games dự định đầu tư hơn 500 triệu Đô la Hồng Kông phát triển game

eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

Cộng Đồng

ChinaJoy 2021 khởi động bằng việc chỉ định nhà thầu sự kiện