DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

[ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa

Được giới thiệu tại ChinaJoy 2019, The Oriental Exorcist là tựa game 2D side-scrolling được phát triển bởi Wildfire Game, và được phát hành bởi Bilibili vào năm 2020, dành cho hai hệ máy PlayStation 4 và PC.

The Oriental Exorcist là một game nhập vai hành động theo phong cách 2D side-scrolling với đồ họa tuyệt đẹp. Bối cảnh của game là một thế giới phương Đông giả tưởng, đang bị tấn công bởi làn sóng quỷ dữ hung bạo. Người chơi sẽ đóng vai trò như một Exorcist (thợ săn quỷ) lành nghề, chiến đấu chống lại cái ác xuyên suốt thế giới hung tàn, đồng thời trải nghiệm những rắc rối khó lường đến từ những sinh vật huyền bí.

Người chơi chiến đấu chống lại quỷ dữ

Thế giới trong game, từng khung cảnh đều được vẽ tay vô cùng tỉ mỉ, phát họa nên một thế giới cổ xưa cực kỳ sống động, người chơi trong vai trò Exorcist sẽ được khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ của một phương Đông huyền ảo.

Thế giới phương Đông vô cùng sống động

Phong cách chiến đấu trong game được mô phỏng theo những chiêu thức kiếm hiệp tinh tế, từng khung hình, từng hành động của mỗi nhân vật đều được vẽ tay cẩn thận, tạo nên những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mượt mà. Cái hồn trong game thể hiện cái chất rất riêng, có thể khiến người chơi liên tưởng đến tựa game vô cùng nổi tiếng của Vanillaware là Muramasa: The Demon Blade.

Phong cách chiến đấu mãn nhãn với nhiều chiêu thức độc đáo

Cốt truyện trong game được kể đan xen nhau, với từng câu chuyện riêng lẻ ở từng thời điểm nhất định, sau đó kết hợp lại thành một câu chuyện hoàn chỉnh đầy máu và nước mắt. Trên chặng đường trừ gian diệt quỷ, người chơi sẽ có điều kiện gặp gỡ những số phận khác nhau, giải quyết những vấn đề của họ, từ đó giải khai những bí ẩn đằng sau câu chuyện của chính mình.

Bài liên quan
PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Cộng Đồng

PlayStation 4 thiết lập kỷ lục mới về doanh số

Cộng ĐồngPC - Console

Hướng dẫn cách chơi game PC qua chiếc điện thoại nhỏ bé ngay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.