close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngGame MobileGame Online

[ChinaJoy 2019] Seasun gây chú ý với toàn bom tấn võ lâm kiếm hiệp, dàn showgirl “căng đét”

Sự kiện ChinaJoy thu hút sự tham gia của các nhà làm game lớn, trong đó có Seasun.

ChinaJoy 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 8. Năm nay, Seasun (Xishanju – Thiên Sơn) có nhiều sản phẩm “hạng nặng” tại gian hàng N1-05 để mang đến nhiều điều thú vị hơn cho các game thủ đến chơi. Sự kiện game ChinaJoy đang đến gần. Seasun quyết tâm PR gia sản của mình bằng những sản phẩm game võ lâm huyền thoại.

Seasun nỏi bật tại sự kiện ChinaJoy 2019

Năm nay, ChinaJoy và Xishanju đã hợp tác với các thương hiệu Gaming lớn như Black Shark Mobile Phone, bàn phím Amilo, Thunderbird TV, tai nghe Wanmo, ghế Kenex Esports và Nikkei Six Brand. Người chơi được cung cấp một trải nghiệm chơi game tuyệt vời bằng những thiết bị hiện đại cho cảm giác thoải mái nhất. Gian hàng cũng sẽ gửi TV Thunderbird 4K, tai nghe Bluetooth và nhiều món quà phong phú khác cho người trải nghiệm.

Sơ đồ gian hàng của Seasun tại hội chợ

Đến ChinaJoy không thể bỏ lỡ chương trình sân khấu với những điểm nổi bật. Có một cộng đồng tình yêu Cos để chơi Kiếm Võng 3, Võ Lâm 2 Mobile đã bắt tay với đội để tạo ra một đội, lần đầu tiên vai trò chung xuất hiện!

Không hài lòng với các nhiệm vụ nhỏ đơn giản, muốn thử thách các hoạt động khó khăn hơn? Event đại hội võ lâm Kiếm Võng 3 Mobile với thể thức 3V3 khởi động để bạn thi thố, cuộc thi đố vui về trò chơi  trong truyền thuyết The Legend of the Sword and the Chivalrous Man 4, cũng như Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobie… diễn ra vô cùng náo nhiệt.

Nhiều sản phẩm game hot đề tài võ lâm của Seasun tham gia triển lãm

ChinaJoy là phần quan trọng nhất trong việc quảng bá và giới thiệu game Trung Quốc trong một năm, được tổ chức thường niên. Khu vực giải trí tương tác BTOC tập trung vào IP, bao gồm các trò chơi, hoạt hình và âm nhạc, văn học trực tuyến, thể thao điện tử và giải trí thông minh.

Và không thể thiếu dàn showgirl quến rũ

Sự kiện này cũng là nơi quy tụ giải trí kỹ thuật số, phần mềm và phần cứng, các định dạng giải trí mới, tập hợp các sản phẩm giải trí kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phô diễn văn hóa bản địa mới mẻ. Điều này nhằm cho thấy sự phát triển của ngành công nghệ số tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt số lượng hơn 1.400 game trong năm qua

Cộng ĐồngGame Mobile

Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Cộng ĐồngGame Online

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

Game Mobile

Gameplay Kiếm Thế 3 Mobile của Seasun thu hút ánh nhìn game thủ