Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl “xinh rụng tim” tại sự kiện (Ngày 3)

Sự kiện ChinaJoy 2019 đã bước đến ngày thứ 3 song sức hấp dẫn từ dàn showgirl như ngày càng nóng lên.

Luôn là điểm nhấn không thể thiếu tại mỗi mùa triển lãm, showgirl ChinaJoy khiến mỗi khách tham quan tại đây phải “ngoái nhìn”.

ChinaJoy 2019 diễn ra đến hết ngày 5/8

Nói không ngoa, những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng này mới là điểm hút khách nhất cho triển sự kiện triển lãm đã có tuổi đời gần 20 năm này. Trải dài theo sự phát triển của ngành game Trung Quốc, ChinaJoy chứng kiến nhiều cuộc đổi thay của nền công nghiệp game ở xứ sở tỉ dân này.

Những bản hợp đồng xuyên biên giới giữa các công ty Trung Quốc với Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và sự chuyển mình tiến hóa của làng game Trung Quốc từ game online client cho đến webgame rồi game mobile. Có thể nói đây là một ngày hội lâu đời với hành trình góp phần không ít vào việc phát triển diện mạo của game và đặc biệt là thị trường game online thế giới.

Trải dài theo sự phát triển của ngành game Trung Quốc, ChinaJoy chứng kiến nhiều cuộc đổi thay của nền công nghiệp game ở xứ sở tỷ dân này. Những bản hợp đồng xuyên biên giới giữa các công ty Trung Quốc với Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và sự chuyển mình tiến hóa của làng game Trung Quốc từ game online client cho đến webgame rồi game mobile. Có thể nói đây là một ngày hội lâu đời với hành trình 16 năm góp phần không ít vào việc phát triển diện mạo của game và đặc biệt là thị trường game online thế giới.

ChinaJoy là triển lãm game và công nghệ nổi tiếng được tổ chức thường niên ở Trung Quốc. Sự kiện năm nay diễn ra từ ngày 2/8 kéo dài đến 5/8, đây là nơi quy tụ của các nhà làm game lớn, các sản phẩm trò chơi video đình đám cùng dự án bom tấn trong tương lai.

Dưới đây là hình ảnh showgirl ChinaJoy 2019 trong ngày thứ 3 diễn ra hội chợ:

Bài liên quan
Game Mobile

Cửu Kiếm 3D: Game thủ sở hữu hàng loạt "info" gái xinh, khuyên anh em nên tránh xa

Cộng Đồng

Hảo Thỏ - nữ Streamer đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 triệu follow Tik Tok

Game Mobile

[ChinaJoy 2019] Toàn cảnh gian hàng Call of Duty: Mobile, game thủ được trực tiếp trải nghiệm

PC - Console

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.