close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng ĐồngGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl “xinh rụng tim” tại sự kiện (Ngày 3)

Sự kiện ChinaJoy 2019 đã bước đến ngày thứ 3 song sức hấp dẫn từ dàn showgirl như ngày càng nóng lên.

Luôn là điểm nhấn không thể thiếu tại mỗi mùa triển lãm, showgirl ChinaJoy khiến mỗi khách tham quan tại đây phải “ngoái nhìn”.

ChinaJoy 2019 diễn ra đến hết ngày 5/8

Nói không ngoa, những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng này mới là điểm hút khách nhất cho triển sự kiện triển lãm đã có tuổi đời gần 20 năm này. Trải dài theo sự phát triển của ngành game Trung Quốc, ChinaJoy chứng kiến nhiều cuộc đổi thay của nền công nghiệp game ở xứ sở tỉ dân này.

Những bản hợp đồng xuyên biên giới giữa các công ty Trung Quốc với Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và sự chuyển mình tiến hóa của làng game Trung Quốc từ game online client cho đến webgame rồi game mobile. Có thể nói đây là một ngày hội lâu đời với hành trình góp phần không ít vào việc phát triển diện mạo của game và đặc biệt là thị trường game online thế giới.

Trải dài theo sự phát triển của ngành game Trung Quốc, ChinaJoy chứng kiến nhiều cuộc đổi thay của nền công nghiệp game ở xứ sở tỷ dân này. Những bản hợp đồng xuyên biên giới giữa các công ty Trung Quốc với Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và sự chuyển mình tiến hóa của làng game Trung Quốc từ game online client cho đến webgame rồi game mobile. Có thể nói đây là một ngày hội lâu đời với hành trình 16 năm góp phần không ít vào việc phát triển diện mạo của game và đặc biệt là thị trường game online thế giới.

ChinaJoy là triển lãm game và công nghệ nổi tiếng được tổ chức thường niên ở Trung Quốc. Sự kiện năm nay diễn ra từ ngày 2/8 kéo dài đến 5/8, đây là nơi quy tụ của các nhà làm game lớn, các sản phẩm trò chơi video đình đám cùng dự án bom tấn trong tương lai.

Dưới đây là hình ảnh showgirl ChinaJoy 2019 trong ngày thứ 3 diễn ra hội chợ:

Bài liên quan
Game MobileGame Online

ChinaJoy 2020 hợp tác với đối thủ số 1 của TikTok

Cộng Đồng

Họp báo ChinaJoy 2020, đề xuất tăng cường bảo vệ khách tham quan

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 xác nhận vẫn tổ chức sau dịch bệnh Covid-19

Cộng ĐồngGame Mobile

Gái xinh chơi game chắc không thiếu, nhưng 9/10 người đều như 'hot girl' thế này chắc chỉ có Gun Love mà thôi

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.