close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công NghệGame Mobile

[ChinaJoy 2019] Điện thoại Gaming ROG Phone 2 là thiết bị được săn đón nhất tại sự kiện

Điện thoại chơi game ROG Phone 2 xuất hiện nổi bật tại ChinaJoy 2019 với tư cách là thiết bị trải nghiệm hot nhất.

Ngày 2/8, ChinaJoy 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải. Trong nhiều gian hàng, ROG Phone 2 trở thành tâm điểm chú ý, bao quanh bởi nhiều khách tham quan, người chơi. Điều này cho thấy điện thoại Gaming này là một thiết bị ưa chuộng top đầu.

ROG Phone 2 là điện thoại Gaming tâm điểm tại ChinaJoy 2019

Máy được phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 7, đã được công bố trong khu vực triển lãm. Đây là lần đầu tiên ROG Phone 2 tham gia một triển lãm quy mô lớn sau khi phân phối chính thức.

ROG 2 là sản phẩm hợp tác giữa Qualcomm và Tencent Games trong quá trình tham gia triển lãm. Sự kiện này nhằm cho phép trải nghiệm của người chơi được cụ thể sinh động hơn. Cho dù đó là khu vực trải nghiệm trò chơi trong gian hàng hay sân khấu đến khu vực giao hữu, người chơi có thể cảm nhận được tính năng “khủng” do điện thoại Gaming ROG 2 mang lại.

Người trải nghiệm thích thú và đánh giá cao hiệu năng của ROG Phone 2

Rất nhiều tựa game hot được test thử trên chiếc máy Gaming này như PUBG Mobile (China), QQ Phi Xa, Nhất Nhân Chi Hạ, Vương Giả Vinh Diệu, Vương Bài Chiến Tranh, Call of Duty: Mobile… Phần lớn người chơi hài lòng với việc chơi game trên ROG Phone 2 bởi hiệu năng tương thích mà nó mang đến.

Trên khắp khu vực triển lãm điện thoại Gaming ROG 2, các hoạt động sôi nổi cho phép nhiều người chơi không chỉ trải nghiệm trò chơi điện thoại di động tuyệt vời nhất của ROG 2 mà còn giành được các giải thưởng kỷ niệm xinh xắn.

Nhiều hoạt động vui chơi thú vị quanh gian hàng trưng bày sản phẩm điện thoại Gaming

Vào lúc 0:00 ngày 31 tháng 7, điện thoại ROG Phone 2 đã chính thức mở bán. Chỉ trong 73 giây, doanh số vượt quá 10.000 chiếc được bán hết đến Asus phải xin lỗi người dùng vì không đủ đáp ứng nhu cầu.

Bài liên quan
Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Tencent, Alibaba và Baidu thoát khỏi sự siết chặt của Mỹ

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01