close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[ChinaJoy 2019] Choáng với gian hàng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xuất hiện tại triển lãm

Tham gia sự kiện ChinaJoy 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xuất hiện với gian hàng trưng bày ấn tượng.

Ngày 2/8, sự kiện triển lãm game quốc tế ChinaJoy 2019 sẽ diễn ra chính thức với nhiều hoạt động sôi động. Đây là sự kiện quan trọng thường niên được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tại đây, nhiều sản phẩm game ấn tượng được giới thiệu như Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile của Tencent.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – sản phẩm kiếm hiệp đặc sắc do Tencent phát hành

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là một sản phẩm được phát triển từ khá lâu của Tencent, được cộng đồng game thủ mong đợi và đặt nhiều kỳ vọng. Sau sản phẩm Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile (phát hành tại Việt Nam với tên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bởi VNG) có được thành công rực rỡ đây tiếp tục là sản phẩm được đầu tư từ hãng game.

Dù thử nghiệm nhiều lần song cho đến nay game vẫn chưa ra chính thức. Tuy nhiên, những đổi mới và nâng cấp gần đây khiến game ngày càng trở nên đặc sắc hơn, đáng để người chơi dành sự quan tâm.

Thử nghiệm nhiều đợt game vẫn chưa ra chính thức

Game mobile kiếm hiệp này mang tới hệ thống môn phái cực kỳ quen thuộc với những game thủ kiếm hiệp là Dương Môn, Đường Môn, Thiếu Lâm, Nga My và Võ Đang. Mặc dù đang sở hữu số lượng class khá khiêm tốn nhưng bù lại thì mỗi môn phái trong game sẽ được chia thành 2 nhánh phát triển, ví dụ như Dương Môn sẽ được chia thành hệ phái Thương và Cung, Nga My chia thành hệ Kiếm và Đàn…

Được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sở hữu một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc và đẹp mắt với hình ảnh sánh ngang với nhiều tựa game online bom tấn trên PC.

Tham gia triển lãm game quốc tế năm nay, gian hàng của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile  xuất hiện nổi bật. Nhiều hình ảnh quen thuộc với game thủ thông qua những lần phát hành thử nghiệm nay được tái hiện sinh động. Không chỉ có vậy, tại gian hàng người chơi có thể được trải nghiệm trò chơi trước, tham gia những minigame vui nhộn với những phần quà xinh xắn, đáng yêu.

Một số hình ảnh ấn tượng của sản phẩm này tại ChinaJoy 2019:

ChinaJoy 2019 là sự kiện game lớn nhất của Trung Quốc, diễn ra chính thức từ ngày 2 đến ngày 6/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới ở Thượng Hải. Tại đây quy tụ những nhà làm game, nhà sản xuất công nghệ số với những dự án, sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm giới thiệu đến công chúng, quảng bá hình ảnh, văn hóa và công nghệ Trung Hoa.

Mọi thông tin về sự kiện này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên Game4V để bạn đọc nắm bắt, đừng bỏ lỡ nhé.

Bài liên quan
Cộng Đồng

ChinaJoy 2021 khởi động bằng việc chỉ định nhà thầu sự kiện

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?

Game Mobile

Tencent 'gật đầu' cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác