close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

[ChinaJoy 2016] Tencent gây chú ý bởi siêu phẩm mang phong cách Diablo

Lost Ark sẽ được Tencent giới thiệu trong ChinaJoy năm nay và ngay lập tức lọt vào danh sách 1 trong số ít các MMORPG được đánh giá cao.

ChinaJoy 2016 – Hội chợ game lớn nhất Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày mai 28 tháng 7 đến 31/7. Năm nay, ông lớn Tencent gây chú ý khi giới thiệu tới cộng đồng game thủ Lost Ark – Tựa game nhập vai mang phong cách Diablo được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3.

tencent

Bối cảnh trong Lost Ark được xây dựng trong một thế giới bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Về nội dung, Lost Ark cung cấp bối cảnh quy mô lớn với đồ họa như trong phim. Tham gia vào game người chơi sẽ chiến đấu với đàn quỷ từ thế giới khác. Bạn sẽ khám phá và phát hiện ra hòn đảo bí ẩn, chinh phục nó và thu thập những vật phẩm khác nhau.

tencent

Lost Ark cũng cung cấp hệ thống tồn tại thực tế, nơi người chơi có thể khai thác gỗ, đánh cá và khai thác để tăng cường phát triển nhân vật của mình. Phần thú vị nhất về Lost Ark sẽ được rằng sẽ có cuộc gặp gỡ những con BOSS ngẫu nhiên. Lost Ark gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu đậm chất hành động và góc nhìn thứ 3. Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. N

chinajoy-2016-tencent-gay-chu-y-boi-sieu-pham-mang-phong-cach-diablo (4) chinajoy-2016-tencent-gay-chu-y-boi-sieu-pham-mang-phong-cach-diablo (1)

Tencent Games đã từng thông báo tại TGC 2015 rằng họ sẽ công bố Lost Ark ở Trung Quốc và dự kiến Closed Beta vào nửa đầu năm 2016. Thế nhưng gần đến cuối tháng 7, giai đoạn Closed Beta vẫn chưa bắt đầu. Tại ChinaJoy 2016, Lost Ark sẽ được trưng bày tại gian hàng của Tencent và rất có thể “ông lớn” sẽ công bố kế hoạch Closed Beta lần thứ nhất tại hội chợ game này.

[fresh_embepost pid=”369244″ ]

[fresh_embepost pid=”368743″ ]

[fresh_embepost pid=”368127″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Street Fighter: Duel được Tencent xác nhận ngày chính thức ra mắt

Game Mobile

TGC 2020 - Lễ hội game Tencent lớn nhất trong năm sắp diễn ra

eSports

Tencent đứng đầu nhóm nhà tài trợ Series B, có tổng số tiền 100 triệu USD

Game Mobile

Tencent siết chặt quản lý đăng nhập game ở tuổi vị thành niên