Game4V
>>
ChinaJoy 2014
>>
Monster Hunter Online kéo theo một dàn quái vật tới ChinaJoy 2014

Monster Hunter Online kéo theo một dàn quái vật tới ChinaJoy 2014

 | 22/07/2014 00:38

Việc Monster Hunter Online ra mắt đúng là một tin mừng cho các game thủ, và các bạn sẽ không phải chờ lâu nữa khi game sẽ ra mắt lần đầu tiên tại ChinaJoy 2014 sắp tới.

0418-mho-002 Monster Hunter Online kéo theo một dàn quái vật tới ChinaJoy 2014 1

Do Tencent và Capcom hợp tác phát triển, game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như trên PSP, và người chơi sẽ hóa thân thành các thợ săn lão luyện đi săn quái thú trong thế giới của Monster Hunter. Game dự kiến sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại kì ChinaJoy sắp tới.

Monster-Hunter-Online_10 Monster Hunter Online kéo theo một dàn quái vật tới ChinaJoy 2014 2

Monster Hunter Online được CAPCOM được chuyển thể dựa trên nền tảng nội dung trước đây trên hệ PC/Xbox 360. Game được sử dụng công nghệ Cryengine 3 thay cho nền tảng đồ họa cũ, khiến cho game có phần hình ảnh thực sự là bắt mắt và lôi cuốn. Hiện nay game sẽ chỉ được phát hành trên hệ PC tại Trung Quốc.

wq_img04-02_b (1) Monster Hunter Online kéo theo một dàn quái vật tới ChinaJoy 2014 3

Tại ChinaJoy vào cuối tháng này, Monster Hunter sẽ đem tới một dàn quái thú hoàn toàn mới. Người chơi có thể tới ngay gian hàng của nhà phát hành game để khám phá xem những quái thú thần bí đó là gì .Và theo những gì mà Capcom tiết lộ thì những con quái thú mới này sẽ có vẻ khá khó nhằn đối với những game thủ lần đầu tiếp xúc với Monster Hunter.

Xem thêm:

ChinaJoy

Đọc tiếp