close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[China Joy 2016] Snail Games tiếp tục tỏa sáng với 2 MMORPG thế giới mở

Có vẻ như China Joy năm nay là đất diễn riêng của Snail Games với hàng loạt sản phẩm đình đám và thông tin cực hot.

Bên cạnh Cửu Âm Chân Kinh 2, Snail Games còn mang tới China Joy 2016 2 sản phẩm MMO RPG thế giới mở khác, đó là Dark and Light và Voyage Century 2. Cả 3 sản phẩm đều sẽ có phiên bản ứng dụng VR trong tương lai.

Dark and Light

darkandlight1

Còn được biết đến với tên gọi Savage Horizon, Dark and Light đã có quá trình ấp ủ phát triển lên tới 12 năm. Dự án này lần đầu tiên được công bố tại E3 2004, Snail Games đã mua được quyền phát triển nó vào năm 2008 nhưng kể từ đó tới nay, Dark and Light vẫn hoàn toàn nằm trong vòng bí mật. Những trailer và hình ảnh gần đây mới cho chúng ta một vài hé lộ về sản phẩm game thế giới mở “khổng lồ” này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2_jmMRshHmM” ]

Trailer của Dark and Light tại China Joy 2016

Dark and Light được xây dựng bằng Unreal Engine 4. Và chính yếu tố thế giới mở được Snail Games tận dụng triệt để trong những chiến dịch quảng bá cho game. Với diện tích lên tới 40000 km2 (tức là gấp 40 lần diện tích trong World of Warcraft), người chơi có thể tự do xây dựng hoặc phá hủy những ngôi nhà, làng mạc và thậm chí là cả những vương quốc…  Bên cạnh đó, có tới 12 chủng tộc, 14 lớp nhân vật và 3 phe phái cho người chơi lựa chọn. Tập trung vào việc tương tác giữa người chơi và thế giới trong game, bạn có thể xây dựng và lãnh đạo thế giới theo cách riêng của mình.

darkandlight2

Voyage Century 2

Voyage Century 2

Voyage Century 2 là phần tiếp theo của sản phẩm MMORPG trên PC đầu tiên do Snail Games phát hành (năm 2004). Đúng 12 năm sau, Voyage Century 2 mới được công bố chính thức tại China Joy 2016. Khác với phần đầu tiên, phần 2 của tựa game này không tập trung vào các trận chiến trên biển mà chú trọng hơn đến các yếu tố thế giới mở. Người chơi có thể lựa chọn trở thành 1 thuyền trưởng, 1 tay xạ thủ, 1 tên cướp biển hoặc 1 lái buôn… Bên cạnh đó, Voyage Century 2 không cung cấp hệ thống nhiệm vụ chính tuyến nên người chơi sẽ có cơ hội tự do khám phá nhiều hơn, đúng với mục đích của các sản phẩm game thế giới mở.

Voyage Century 2-1

[fresh_embepost pid=”370586″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Loạt game của Snail tham gia tranh giải Golden Plume Award lần thứ 15

Game MobileGame Online

Sản phẩm ứng cử giải 'Oscar ngành game Trung Quốc'

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan