close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

[China Joy 2016] Lineage II: Blood Alliance bước vào thử nghiệm

Phiên bản chuyển thể chính thức của huyền thoại Lineage II với tên gọi Lineage II: Blood Alliance đã bước vào thử nghiệm tại Trung Quốc. Người chơi đã có thể download trên App Store China cùng với một gói quà đặc biệt hỗ trợ cho giai đoạn test.

lineage22640

Đây cũng là một sản phẩm được phát hành bởi Snail Games. Thông tin này được NCSOFT xác nhận. Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Snail Games chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất cho người chơi Lineage II: Blood Alliance tại thị trường Tỷ dân này.

Game được thiết kế dựa trên Engine Flexi, hứa hẹn tạo ra 1 thế giới chân thật cùng với phong cách đồ họa “không khác gì trên PC”. Đây là những gì mà NCSOFT đã nói về sản phẩm con cưng của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=v8UJxoGtJU4″ ]

Gameplay của Lineage II: Blood Alliance.

Có tới 10 lớp nhân vật cũng như 5 khu vực cho người chơi khám phá. Những con boss đã quá quen thuộc với những game thủ kỳ cựu của Linage II chắc chắn sẽ mang tới những kỷ niệm đẹp về quá khứ huy hoàng ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé. Đi kèm với đó là hệ thống Pet, những trang phục tuyệt đẹp và hệ thống PvP đông người chơi… Hiện tại, Lineage II: Blood Alliance mới chỉ download được tại Trung Quốc nhưng chắc chắn phiên bản Global sẽ nhanh chóng ra mắt.

lineage21640

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/cn/app/tian-tang2-xue-meng-ncsoft/id1097737913″ ]

(Lưu ý: Link download dành cho Apple Store tại Trung Quốc)

Bài liên quan
Game Mobile

Loạt game của Snail tham gia tranh giải Golden Plume Award lần thứ 15

Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á

Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động