close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[China Joy 2016] Dragon Souls Warrior – siêu phẩm MMO đến từ NetEase

Đến với China Joy 2016, NetEase đã mang tới siêu phẩm MMORPG mới nhất Dragon Souls Warrior, sản phẩm này được phát triển trên Engine Nirvana do NetEase tự xây dựng.

dragon_soul_warrior4640

Khách tham quan China Joy 2016 sẽ có cơ hội chơi thử bản demo của Dragon Souls Warrior (tên tiếng Trung: 龙魂时刻 ). Thật ra do vẫn đang trong quá trình phát triển nên tựa game chưa có tên Tiếng Anh! Sở dĩ tôi tự đặt cho nó cái tên này vì những màn chiến đấu cực kỳ máu lửa của các chiến binh – các nhân vật trong game. Bên cạnh đó, Game có một cơ chế rất thú vị, đó là “Né tránh – Chí mạng”. Tức là với mỗi lần né được đòn tấn công của đối phương, nhân vật sẽ kích hoạt “Dragon Soul” và làm địch thủ “đóng băng”, đòn tấn công tiếp theo sẽ bỏ qua phòng ngự của địch thủ, cùng với đó là gấp đôi sát thương của bản thân lên mục tiêu, cũng như “miễn nhiễm sát thương” từ mục tiêu đó.

dragon_soul_warrior

Dragon Souls Warrior đang được phát triển bởi một đội ngũ hơn 100 nhà thiết kế kỳ cựu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Canada. Thông tin này càng làm sáng hơn khả năng game sẽ được phát hành toàn cầu chứ không gói gọn trong thị trường Trung Quốc.

dragon_soul_warrior4640

Sử dụng Engine Nirvana do NetEase tự phát triển, Dragon Souls Warrior tự tin sẽ mang tới chất lượng hình ảnh và các hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn. Kết hợp với lối chơi chiến đấu non-target hiện đại và hệ thống combo cũng như “Dragon Soul” độc đáo, chắc chắn game sẽ trở thành một bom tấn khi ra mắt và đem lại những thành công lớn cho NetEase.

Thông tin thêm về sản phẩm Dragon Souls Warrior sẽ được Game4V liên tục cập nhật trong thời gian diễn ra China Joy 2016 trong chuyên mục Game Online. Các bạn hãy chú ý đón xem.

[fresh_embepost pid=”369958″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Astracraft - Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

For All Time - Thêm một game otome được NetEase phát hành

Game Mobile

Game đua xe của NetEase xuất hiện trong màn ra mắt Huawei Mate 40

Game Mobile

Vì sao NetEase không phát hành game sinh tồn Badlanders ngay ở Trung Quốc?