close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Children of the Whales sắp kết thúc

MANGA_ Số tháng 3 của tạp chí Monthly Mystery Bonita tiết lộ manga Children of the Whales của Abi Umeda đã rất gần với kết thúc. Chương cuối sẽ ra mắt trong số tiếp theo kèm trang bìa màu minh họa.

Umeda đã từng đăng trên blog của mình vào hôm 12/01 rằng “Arc Demonas Past sắp ra mắt” có nhiệm vụ đưa manga của cô “đến chương cuối”, nhưng cô đã thay đổi kế hoạch tổng thể cho manga và dời kết thúc câu chuyện ra thêm một chút nữa. Cô giải thích rằng kế hoạch ban đầu là manga sẽ kết thúc ở tập thứ tư nếu nó không bán được như kì vọng. Trong khi cô hạnh phúc vì manga đã tiếp tục lâu như vậy, xong nó đã trở nên khó khăn để đưa mọi thứ đến gần hồi kết so với dự kiến ban đầu.

Một cậu bé tên Chakuro sống trên con tàu Mud Whale khổng lồ trôi dạt trên biển cát. Chakuro và bạn bè của cậu chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ ai từ thế giới bên ngoài và họ dành cả thanh xuân khao khát để khám phá và tìm hiểu về nó. Một ngày nọ, một con tàu đổ nát đột nhiên trôi dạt vào bờ và Chakuro gặp một cô gái bên trong.

Bộ manga được Umeda giới thiệu năm 2013 trên tạp chí Monthy Mystery Bonita. Nhà xuất bản Akita Shoten đã cho lên kệ tập 18 vào tháng 08/2019. Một series anime sau đó cũng được chuyển thể hồi tháng 10/2017. Netfflix mua bản quyền thương hiệu và cho chiếu trên nền tảng này một năm sau đó.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết

Phim-Truyện

Reincarnated as a Sword phát hành spinoff manga

Phim-Truyện

Deathbound Duke's Daughter sắp có manga

Phim-Truyện

10 Manga 'xuyên không' hay ho hấp dẫn