close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Chiều nay goPlay sẽ quyết định tên Việt hóa cho Final Bullet

Có thể nhà phát hành goPlay sẽ lấy một cái tên Việt hóa cho game bắn súng Final Bullet thay vì “Tập Kích” như dự kiến ban đầu.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, chiều nay ban vận hành game bắn súng Final Bullet của goPlay sẽ họp bàn, quyết định cái tên Việt hóa chính thức cho trò chơi khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó, có nhiều khả năng game sẽ không lấy tên Tập Kích như dự kiến trước đây.

Tập Kích

Nếu bạn chưa biết, Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D. Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc,… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

Final bullet

Final Bullet được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Gamebryo engine, vì vậy game có giao diện và hình ảnh rất đẹp, sống động, không thua kém bất kỳ tựa game bom tấn nào đang có mặt trên thị trường. Tham gia vào Final Bullet, người chơi sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ hơn 80 loại súng ống, và hơn 200 loại trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, game còn có 25 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, cứu con tinh, bắn tự do,… có nhiều địa hình phức tạp, hiểm trở.

Được biết, game dự kiến ra mắt vào khoảng đầu tháng 3/2015. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong bài viết tới, mời các bạn đón đọc.

>>> Tuần đầu tiên của tháng 2, làng game Việt có gì ‘hot’?

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Online

Truy Kích sinh nhật 7 tuổi, Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm