[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Chiều lòng game thủ, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hủy việc gộp server

Cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã vô cùng vui mừng trước động thái đáng nể phục của NPH Gamota khi chiều lòng người chơi hủy bỏ việc gộp server.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile luôn nổi tiếng là nơi quy tụ đông đảo game thủ với văn hóa ứng xử lịch sự cùng tinh thần đoàn kết cao. Mới đây, NPH Gamota đã có thông báo chính thức về việc gộp một số server của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nhằm mục đích nâng cao tính cạnh tranh cũng như gia tăng độ tương tác giữa các người chơi. Tuy nhiên, hành động này dù chưa chính thức được thực hiện nhưng đã vấp phải vô vàn ý kiến phản đối đến từ các game thủ tại server S9.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Với nhiều lý do khác nhau như mất cân bằng lực chiến, lo sợ tình trạng “cá lớn nuốt cá bé” hay đường truyền sẽ thiếu ổn định các game thủ server S9 liên tục chia sẻ lên hội nhóm tựa game những bài đăng có nội dung khuyên can, yêu cầu NPH Gamota không thực hiện hành động gộp máy chủ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Lời phản đối có phần khó nghe của một game thủ server S9.

Trước động thái này của game thủ, NPH Gamota đã quyết định chiều lòng người chơi khi đưa ra thông báo hủy việc gộp hai server S8 và S9 thông qua admin hội nhóm. Được biết, việc gộp server sẽ mang tới cho Gamota rất nhiều ích lợi như tạo sự ổn định cho các máy chủ, chống tình trạng loãng server hay kích thích tính cạnh tranh giữa các người chơi để qua đó thúc đẩy game thủ đầu tư và tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, để chiều chuộng khách hàng NPH Gamota vẫn quyết định gạt bỏ lợi nhuận của chính mình để làm vừa lòng những người chơi tâm huyết, cùng họ xây dựng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trở thành một sân chơi thú vị và lành mạnh.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Cáo thị của NPH Gamota thông qua admin hội nhóm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 1

Và lời thông báo chính thức trên Fanpage

Kết

Có thể thấy, đây là hành động cực kỳ cao cả của NPH Gamota khi quyết định gạt bỏ lợi ích của chính mình để làm vừa lòng game thủ. Hy vọng trong thời gian sắp tới với việc NPH cùng game thủ chung tay xây dựng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ ngày một hấp dẫn và luôn là sân chơi thú vị, lành mạnh.

[fresh_embepost pid=”287119″ ]

Bài liên quan
Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.