Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng… cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy dù

Với bản patch V5.3 mới nhất, game thủ Fortnite có thể mở lời cảm ơn… tài xế lái xe buýt Battle Bus trước khi nhảy xuống khu vực tham chiến.

 

Sau những nỗ lực kêu gọi của cộng đồng, ký tên đòi Epic bổ sung tính năng bày tỏ sự cảm kích với người tài xế can đảm đã không ngại nguy hiểm lái xe vào khu vực tham chiến của hơn 100 con người, nhà xuất bản đã chính thức chiều lòng cộng đồng thông qua bản patch mới nhất.

Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng... cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy

“Hồi tôi còn là một cậu bé, tôi đã luôn luôn thích nhảy ra khỏi một chiếc xe buýt chiến đấu. Nhưng sao giờ đây, cứ thấy thiếu thiếu cái gì đó,” trích bản kiến nghị gửi đến Epic thu hút hàng nghìn chữ ký trên Change.org.

Và đó là tính năng cảm ơn người lái xe buýt, anh ấy hoặc cô ấy thực sự là một người tuyệt vời và họ cung cấp cho chúng tôi một dịch vụ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc nên bày tỏ sự trân trọng đến dịch vụ của họ. Các bạn có đồng ý không? “

 

Để thể hiện lòng biết ơn và sự lịch thiệp của mình, người chơi Fortnite chỉ cần nhấn phím B trên bàn phím của họ hoặc nhấn mũi tên xuống trên D-Pad ngay trước khi nhảy ra khỏi chiếc xe buýt chiến đấu Battle Bus.

Ở phía dưới bên trái màn hình, một thông báo sẽ hiển thị dòng chữ “[tên player] đã cảm ơn tài xế xe buýt.”

Chiều lòng game thủ, Epic ra mắt tính năng... cảm ơn tài xế xe bus trước khi nhảy

Vâng, chỉ đơn giản như vậy thôi và cũng không có hình phạt nào cho việc từ chối cảm ơn người lái xe. Hành động này hoàn toàn chỉ là một tùy chọn, giống như cuộc sống thực.

http://game4v.com/pc-console/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-bless-unleashed-tua-game-mmo-dau-tien-cua-bandai-namco-tren-console-525675.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ có thể chơi Fortnite Mobile nhanh gấp nhiều lần

PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay 2 siêu phẩm 30$ Darksiders miễn phí

Góc NhìnPC - Console

Bán Game lời hay lỗ, câu chuyện chưa nói của các NSX

Game OnlineGóc NhìnPC - Console

Tencent và tham vọng thâu tóm làng game thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.