close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Chiến trường liên server Bạo Phong – Nơi game thủ thỏa sức PK

Chiến trường trong Bạo Phong (http://baophong.360game.vn/) diễn ra ở hình thức liên server. Chỉ duy nhất một bản đồ giao chiến xuất hiện trong game, nơi đây quy tụ tất cả các anh tài thể hiện bản lĩnh PK và sự thông minh linh hoạt cũng như tài thao lược của người chơi.

Khi nhân vật đạt cấp 30 trở lên có thể bắt đầu hành trình chinh phục chiến trường liên server của Bạo Phong. Tùy vào cấp độ và lực chiến mà hệ thống ngẫu nhiên sắp xếp các nhân vật thành một đội và chia làm hai phe. Người chơi phải chiến đấu để tranh đoạt tháp cờ và bảo vệ khi bị cướp cờ. Phe nào chiếm được hết tháp cờ sẽ chiến thắng, giành được công trạng. Trong chiến trường này, người chơi có thể đánh bại phe địch, đoạt cờ, tiêu diệt NPC kẻ địch để nhận công trạng.

bạo phong

Một cảnh giao tranh nảy lửa nơi chiến trường liên server

Bản đồ chiến trường liên server có 5 tháp cờ ứng với 5 vùng tài nguyên. 5 trụ cờ được bố trí theo vòng với một trụ nằm ở trung tâm, đường đi giữa các trụ quanh co và nhiều lối, ẩn chứa một thế trận đầy rẫy sự huyền bí. Muốn chiếm được ưu thế trong chiến trường liên server phải chiếm được trụ cờ trung tâm. Tuy nhiên, đây là bài toán rất khó cho các thành viên tham chiến.

Kịch tính của trận đánh nằm ở 4 cây cầu đặt trong bản đồ. Đây luôn là những nơi mai phục phù hợp với bẫy băng của Cung thủ hay các kỹ năng tập kích nhanh của Thích khách. Do đó, để có thể qua được 4 điểm cầu này và tiến vào tháp cờ trung tâm, các thành viên trong đội cần bọc lót, hỗ trợ nhau nhịp nhàng, tiêu diệt địch một cách nhanh chóng.

[mecloud]GCVOVd9Gg5[/mecloud]

Bạo Phong là webgame thần thoại châu Âu, gameplay đậm chất Tây phương nhưng chiến trường là sự pha trộn giữa Á và Âu với những cuộc đoạt cờ nảy lửa mang phong cách của dòng kiếm hiệp, võ lâm hay lối chơi đề cao chiến thuật kết hợp đồng đội của FiFa, LoL,… Những điểm này tạo nên sự khác biệt của Bạo Phong so với các webgame khác hiện nay đang phát hành trên thị trường Việt.

Chiến trường không đơn thuần là nơi để mỗi người chơi trải nghiệm, thi thố PK với nhau mà ở đó, họ còn tìm thấy tình đồng đội, sự phối hợp ăn ý trong một tổ chức và là cơ hội để phát huy khả năng lãnh đạo, thao lược chiến chinh. Chiến trường Bạo Phong rộng lớn, ở đó lưu danh muôn thuở chiến công của những vị anh hùng tài ba.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/  

 

[fresh_embepost pid=”231306″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.