close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Chiến thắng người Thái, fan hâm mộ nằng nặc đòi thay bóng đá nam bằng LMHT cho Sea Game 31

Sau những chiến thắng vô cùng tuyệt vời của tuyển Việt Nam trước Thái Lan vừa qua thì fan hâm mộ LMHT đã có rất nhiều ý kiến tranh luận sôi nổi:

Đối với những người hâm mộ thể thao thì việc bóng đá nam để thua một cách đầy tiếc nuối hay chính xác hơn là đầy thất vọng tại Sea Game vừa xong là một điều vô cùng khó chịu. Rồi khi Việt Nam gặp lại Thái Lan trên đấu trường thế thao điện tử thì gần như cả nền esports VN đều trông đợi vào GAM và YG để “rửa được vết nhơ” mà bóng đá nam đã vướng phải.

.
Trận đấu quyết định mà Young Generation đã hủy diệt người Thái và đem vinh quang về cho Việt Nam

Có thể GAM thì không đáng nói tại GAM đã quá mạnh so với phần còn lại của GPL, thế nhưng YG đã từng để thua 3-2 trước ASC, trước người Thái. Rồi đến hôm cuối cùng của GPL, ASC lại để thua tiếp 2-0, tưởng chừng hi vọng đã vụt tắt nhưng YG đã có một pha lội ngược dòng 3-2 kì diệu như truyện cổ tích, viết một trang sử mới cho LMHT Việt Nam, cảm xúc của người hâm mộ dường như vỡ òa trước chiến thắng ấy!

u22-vn

Và sau đó, trước chiến thắng ấy thì fan hâm mộ của LMHT cũng đòi thay thế bóng đá nam tại Sea Game 31, điều này có lẽ là hơi bốc đồng vì vừa thấy bóng đá nam nếm mùi thất bại nặng nề mà LMHT lại phá vỡ lịch sử trở lại CKTG 2017 họp mặt với những đội tuyển mạnh nhất thế giới một cách đầy thuyết phục.

skt-2016

Faker cũng từng nói nếu LMHT trở thành một môn thi đấu trong Olympic, anh sẽ thi đấu cho Hàn Quốc

Chắc chắn thay thế bóng đá là điều không thể, đã là đại hội thể thao thì làm sao thiếu được môn thể thao vua. Thế nhưng cho LMHT vào Sea Game chưa chắc đã là điều không thể, bởi nền Esports Việt Nam nói chung đang ngày càng phát triển, LMHT VN nói riêng cũng phát triển mạnh mẽ khi lần đầu được trở lại CKTG sau một thời gian dài dài dài dài… quá rồi không được góp vui. Vậy nên chúng ta có thể hi vọng GAM và YG sẽ cố gắng cùng nhau có mặt tại vòng bảng 16 đội tại CKTG 2017 để ghi những thành tích cao và khiến LMHT có thể được ghi tên vào Sea Game.

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa