close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Chiến Thần DotA vượt mặt các đàn anh, leo lên top xu hướng game mobile trên Googleplay

Mặc dù mới ra mắt được 3 ngày, bom tấn Chiến Thần DotA (https://chienthandota.vn) của VTC Game đã nhanh chóng leo lên top xu hướng game được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng Googleplay.

chiến thần Dota

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức ngày 18/1/2016, Chiến Thần DotA của VTC Game đã trở thành một cơn bão càn quét trên khắp cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ DotA nói riêng. Người người chơi Chiến Thần DotA, nhà nhà bàn tán về Chiến Thần DotA, và việc Chiến Thần DotA trở thành xu hướng mới trên store của Google cũng không phải điều quá khó hiểu.

game mobile mới

Chiến Thần DotA là sản phẩm bom tấn trên mobile do VTC Game phát hành đầu năm 2016. Chiến Thần DotA sở hữu đồ họa unity 3D cực kỳ sắc nét và mượt mà, hệ thống tướng DotA được chibi hóa với hình ảnh dễ thương nhưng vẫn giữ nguyên được phong cách DotA Heroes. Bên cạnh đó trò chơi chứa đựng hệ thống gameplay RPG lai MOBA độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Những tính năng được người chơi tìm hiểu và thích thú nhất chính là hệ thống thi đấu 1vs1, 2vs2, 5vs5 và Def trụ như một sản phẩm MOBA đích thực.

game mới

game mobile hay

tin tức game mobile

NPH VTC Game cho biết, với tốc độ phát triển của Chiến Thần DotA cũng như đáp lại tình cảm yêu mến của cộng đồng người chơi cả nước. VTC Game dự kiến sẽ sớm tổ chức giải thi đấu quy mô lớn cho Chiến Thần DotA trên khắp các vùng miền với giá trị giải thưởng cực khủng. Ngoài ra VTC Game cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn khác dành cho người chơi. Mọi thông tin mới nhất về sản phẩm Chiến Thần DotA sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://chienthandota.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

[fresh_embepost pid=”304129″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12