close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Chiến Thần DotA tung loạt ảnh Việt hóa

Sau 1 thời gian gây bão cộng đồng với thông tin hứa hẹn về 1 siêu phẩm game mobile thì tới hôm nay, NPH VTC Game tiếp tục tung những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên báo hiệu ngày ra mắt Chiến Thần DotA sẽ không còn xa với game thủ Việt.

Được biết đến như 1 tựa game ARPG với chế độ chơi MOBA vô cùng đặc sắc, phiên bản Trung Quốc của Chiến Thần DotA (Bạo Tẩu DotA) dù mới chỉ Closed Beta nhưng đã lọt Top 3 các game được mong chờ nhất của cổng game D.cn. Điều này là 1 tín hiệu đáng mừng cho những game thủ mong chờ quả bom tấn cuối năm 2015 của VTC Game.

Chiến Thần DotA

Với những ai đã chơi phiên bản Trung Quốc có thể nhận ngay thấy điểm nổi bật trong gameplay của Chiến Thần DotA là cơ chế chiến đấu hành động nhập vai chặt chém vô cùng đã tay. Bước vào mỗi trận chiến với 3 tướng (1 tướng tự điều khiển, 2 tướng tự động đánh), mỗi tướng có 3 skill chủ động, người chơi có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa các tướng để sử dụng kỹ năng của tướng đó theo ý đồ riêng của mình, tạo nên những combat đẹp như mơ để giành phần thắng trong mỗi thử thách.

game mới

Hơn thế nữa, game với đồ họa 3D chi tiết, tạo hình tướng bắt mắt và hiệu ứng chiến đấu đa dạng cũng mang lại không khí chiến đấu hứng khởi và kịch tính cực kỳ phù hợp với thể loại ARPG như Chiến Thần DotA.

Lấy cảm hứng từ cuộc chiến không hồi kết của thế giới DotA 2 nhưng không gặp phải lối mòn của những game ăn theo chủ đề DotA khác, Chiến Thần DotA có một cốt truyện độc lập và nội dung xuyên suốt phải nói là vô cùng hoàn chỉnh, mỗi nhân vật đều được xây dựng nét tính cách và câu chuyện của riêng mình: nàng Lina xinh đẹp nhưng lại đanh đá, ham tiền, chàng Sandking tuy có tới 6 cái chân nhưng lại là bậc si tình nhất thế gian, thanh niên EarthShaker tuy khỏe mạnh cơ bắp nhưng lại…ngu như bò.

[mecloud]NWu9d7WgJl[/mecloud]

Không chỉ được theo dõi cốt truyện kịch tính, có chiều sâu mà bạn sẽ có những giây phút giải trí cùng những trường đoạn cười ra nước mắt với những nhân vật của Chiến Thần DotA.

game mobile online

Em đẹp, em có quyền ăn vạ…

tin tức game mobile

SandKing đang “ăn hành” mà cũng nghĩ về gái đẹp “Lina”

tin tức game mobile

Solo ta không dám nhưng mà 3 bọn ta chấp 1 mình ngươi đó, Yunero

tin tức game mobile online mới

Gia đình không hòa thuận giữa 2 chị em Lina – Rylai

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

[fresh_embepost pid=”293068″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á