close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Chiến Linh M – Game mobile đồ họa 3D chuyển thể tiểu thuyết đặc sắc

Trò chơi nhập vai 3D mới mang tên Chiến Linh M đã xuất hiện tại thị trường các quốc gia châu Á. Đây là game chuyển thể đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tựa game đáng chú ý vừa ra mắt tại thị trường châu Á là Chiến Linh M. Đây là một sản phẩm game nhập vai đề tài tiên hiệp, được chuyển thể từ tác phẩm khá nổi tiếng: Tuyệt Thế Chiến Hồn.

Người chơi tham gia vào game được chọn lựa một trong 4 tạo hình nhân vật, phân chia theo nghề nghiệp. 4 class bao gồm: Long Tương, Mặc Hiệp, Nhạc Sư và Quận Chủ. Mỗi class lại sở hữu bộ kỹ năng theo vũ khí riêng cũng như sở trường nhất định trong thực chiến. Các nghề nghiệp đều có tạo hình đẹp mắt, kỹ năng đa dạng.

Hệ thống hoạt đông trong game xoay quanh cuộc chiến giữa chính – tà. Cuộc chiến đó cần sức mạnh, ý chí và thái độ dứt khoát. Vậy nên những hoạt động người chơi tham gia trong Chiến Linh M đều có sự xuất hiện và phải đối đầu với những boss ma quái cực kỳ hung dữ. Điều tiên quyết là bạn phải đủ sức mạnh để đương đầu với chúng. Các hoạt động PvP, Co-op đều vô cùng sôi động.

Game sở hữu đồ họa 3D, hình ảnh đẹp mắt. Thêm vào đó, giai điệu nhạc nền theo từng bản đồ rất ấn tượng, mang đến sự thư giãn thực sự cho gamer.

Hiện Chiến Linh M đang mở đăng ký trước cho game thủ thông qua trang chủ cũng như tại cửa hàng ứng dụng. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia ghi danh, đặc biệt có cơ hội quay thưởng với phần thưởng là iPhone 11 đẳng cấp. Game dự kiến phát hành tại Đài Loan đầu tiên.

Trang chủ: https://sobm.rainbowhorse.com/

Bài liên quan
PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam